Lịch trình hư cấu của Jungkook: SuperStar Day & Ordinary Guy Day – fan khen ngợi sự chăm chỉ

Lịch trình hư cấu của Jungkook: SuperStar Day & Ordinary Guy Day – fan khen ngợi sự chăm chỉ

Fan ARMY của BTS trên toàn cầu đã chia sẻ lịch trình hư cấu SuperStar Day và Ordinary Guy Day do người hâm mộ của Jungkook và sáu thành viên còn lại trong nhóm chuẩn bị, khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Nguồn ảnh: HYBE

Nguồn ảnh: HYBE

Tư cách thành viên của CLB FAN CHÍNH THỨC TOÀN CẦU BTS có thể truy cập được bởi cả người hâm mộ trong nước và quốc tế trên nền tảng truyền thông xã hội Hàn Quốc, Weverse, nơi người hâm mộ có thể mua tư cách thành viên để tiếp cận nội dung độc quyền trên nền tảng.

Khi CLB chia sẻ Lịch trình Ordinary Guy và SuperStar Guy của ca sĩ Standing Next to You, người hâm mộ đã phản ứng:

“Jungkook thật sự rất dễ đồng cảm”

Người hâm mộ không thể không mê mệt lịch trình hư cấu SuperStar Day so với Ordinary Guy Day của Golden maknae.

Lịch trình hư cấu Ordinary Guy ám chỉ những ngày nghỉ và kỳ nghỉ của Jungkook khi anh không phải làm việc. Ngược lại, lịch trình Superstar ám chỉ những ngày anh làm việc như một thần tượng, tham gia vào các hoạt động và nhiệm vụ của mình.

Lịch trình hư cấu Superstar cho Golden maknae bao gồm một ngày bận rộn, nơi anh chỉ ngủ được vài giờ. Anh chuẩn bị vào lúc 9 giờ sáng, rời nhà lúc 10 giờ sáng để làm việc, làm tóc và trang điểm từ 11 giờ đến 12 giờ trưa, và tham gia vào công việc, bao gồm chụp ảnh/quay video và ăn trưa muộn, tiếp tục đến 8 giờ tối. Anh nghỉ giữa buổi tối và nghỉ ngơi: “Giấc ngủ ngọt ngào, ngọt ngào,” từ 9 giờ tối đến 12 giờ đêm.

Lúc 12 giờ đêm, anh rời khỏi nhà, chuẩn bị cho buổi chụp hình lại từ 1 giờ sáng, thực hiện màn trình diễn được ghi hình trước đó đến 5 giờ sáng, và về nhà lúc 6 giờ sáng. Jungkook về đến nhà vào khoảng 6:30 sáng, tắm rửa và nghỉ ngơi đến 9 giờ sáng trước khi bắt đầu ngày mới.

Vào những ngày nghỉ, Ordinary Guy Days, anh theo đuổi một lịch trình nhẹ nhàng hơn, tắm vào lúc 12 giờ đêm, chơi trò chơi, xem video, nghe nhạc đến 5 giờ sáng, sau đó ngủ từ 5 giờ sáng đến 1 giờ trưa.

Từ 1 giờ chiều đến 2 giờ chiều, anh tự động viên mình thức dậy, đánh răng, rửa mặt, và vào lúc 3 giờ chiều, anh đặt đồ ăn. Từ 4 giờ chiều đến 7 giờ tối, anh chơi trò chơi, xem video, nghe nhạc, và ăn bữa tiếp theo. Anh bắt đầu làm việc với âm nhạc và luyện tập hát từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối, tắm vào lúc 12 giờ đêm.

Người hâm mộ phản ứng với lịch trình hư cấu SuperStar Day so với Ordinary Guy Day của Jungkook thuộc BTS trên Weverse:

  • “Jungkook thật sự rất chăm chỉ. Anh ấy làm việc không ngừng nghỉ cả ngày lẫn đêm. Tôi thực sự ngưỡng mộ anh ấy.”
  • “Tôi thật sự đồng cảm với Jungkook. Anh ấy phải làm việc rất nhiều, nhưng anh ấy vẫn luôn vui vẻ và lạc quan. Anh ấy thật tuyệt vời.”
  • “Tôi rất thích lịch trình hư cấu này. Nó cho thấy Jungkook là một người đa tài và có nhiều sở thích. Tôi mong chờ được thấy anh ấy trở lại với âm nhạc.”

Jungkook hiện đang thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc và dự kiến sẽ trở lại vào năm 2025 sau khi phục vụ đất nước trong mười tám tháng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời