Jungkook (BTS) chiếm lĩnh top 1 tìm kiếm thần tượng K-Pop trên Google năm 2023

Jungkook (BTS) chiếm lĩnh top 1 tìm kiếm thần tượng K-Pop trên Google năm 2023

Năm 2023 là một năm thành công rực rỡ của Jungkook, thành viên nhóm nhạc BTS. Anh đã phá vỡ nhiều kỷ lục và dẫn đầu các bảng xếp hạng âm nhạc, trong đó có danh hiệu thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên Google.

Jungkook 2023 - Gamelade

Thông tin này được xác nhận bởi Music Mundial và World Music Awards.

Thành tích này của Jungkook không có gì đáng ngạc nhiên. Năm 2023, anh đã ra mắt thành công với tư cách nghệ sĩ solo với hai ca khúc “Seven” và “3D”. Cả hai ca khúc đều càn quét các bảng xếp hạng lớn trên toàn thế giới, chứng minh Jungkook là một ngôi sao nhạc pop thực thụ.

Đáng chú ý, Jungkook còn làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn chính tại lễ hội âm nhạc ngoài trời Global Citizen Festival. Anh đã mang đến một màn trình diễn ngoạn mục tại New York, Mỹ, khiến khán giả toàn thế giới phải trầm trồ.

Không chỉ vậy, Jungkook còn liên tục được xếp hạng là thần tượng K-Pop được tìm kiếm nhiều nhất trên YouTube và Tumblr. Trên nền tảng TikTok, anh đã vượt mốc 24,8 tỷ lượt xem, trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên đạt được cột mốc quan trọng này trên toàn thế giới.

Với những thành tích đáng kinh ngạc này, Jungkook đã khẳng định vị thế của mình là một trong những thần tượng K-Pop nổi tiếng nhất thế giới. Anh là một biểu tượng âm nhạc của thế hệ mới, truyền cảm hứng cho hàng triệu người hâm mộ trên khắp thế giới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời