Jungkook của BTS tỏa sáng với vẻ đẹp “nam chính” trong ảnh độc quyền thời quân ngũ

Jungkook của BTS tỏa sáng với vẻ đẹp “nam chính” trong ảnh độc quyền thời quân ngũ

Hình ảnh đầu tiên của Jungkook trong thời gian huấn luyện quân sự được chia sẻ.

Jungkook_Army

Mặc dù đang thực hiện nghĩa vụ quân sự, sức hút của Jungkook (BTS) vẫn không hề suy giảm. Các ARMY (fandom của BTS) luôn háo hức chờ đợi bất kỳ thông tin cập nhật nào về thần tượng của mình. Sau nhiều sự mong đợi, bức ảnh độc quyền đầu tiên của Jungkook trong thời gian huấn luyện quân sự đã xuất hiện. Bức ảnh được anh trai của Jungkook chia sẻ trên Instagram nhân dịp lễ tốt nghiệp, tiết lộ phong thái mạnh mẽ và điềm tĩnh của chàng ca sĩ trẻ. Nhiều người hâm mộ còn bình luận rằng “Jungkook trông giống như một diễn viên điện ảnh”.

Jungkook tỏa sáng trong ngày tốt nghiệp

Vào ngày 17 tháng 1, lễ tốt nghiệp quân sự của Jungkook đã đánh dấu sự chuyển giao của anh từ một thực tập sinh trở thành một quân nhân chính thức. Sau đó, cả Jungkook và Jimin – thành viên BTS khác nhập ngũ cùng anh với tư cách lính đồng hành – đều sẽ bắt đầu thực hiện nhiệm vụ của mình. Trong bức ảnh đặc biệt được anh trai chia sẻ trên Instagram, Jungkook – thành viên nhỏ tuổi nhất của BTS – trông mạnh mẽ và đầy tự hào. Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tràn đầy sự mạnh mẽ và thành tựu của chàng ca sĩ.

Jungkook khiến người hâm mộ “đổ gục” với vẻ ngoài “lên hương” sau tốt nghiệp

Vừa mới tốt nghiệp quân sự, Jungkook đã bước vào ánh đèn sân khấu dưới bầu trời đêm tháng Giêng. Bức ảnh được chụp vào ngày 17 tháng 1 cho thấy sự tỏa sáng của nam ca sĩ ngay cả trong bóng tối, khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích và ngưỡng mộ. Một người hâm mộ bình luận, “Jungkook trông giống như một diễn viên”, trong khi những người khác thì bình luận, “Ngôi sao là ngôi sao vì một lý do”, “Sao càng ngày càng đẹp trai hơn vậy?”, “Jungkook trông có vẻ cơ bắp hơn”.

Cập nhật về nghĩa vụ quân sự của BTS

Đối với nam giới Hàn Quốc, nghĩa vụ quân sự mang một ý nghĩa sâu sắc. Tốt nghiệp đánh dấu sự hoàn thành một giai đoạn quan trọng trong trách nhiệm của họ đối với đất nước. Nhưng đối với BTS, nó cũng báo hiệu sự trở lại tiềm năng trên sân khấu toàn cầu mà nhóm nhạc đã chinh phục.

Jin, thành viên lớn tuổi nhất, dự kiến sẽ là người đầu tiên trở lại vào tháng 6 năm 2024, tiếp theo là J-Hope vào tháng 10 và sau đó là Suga. Bốn thành viên còn lại, RM, V, Jungkook và Jimin, những người nhập ngũ sau cùng, dự kiến sẽ trở lại vào năm 2025.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời