Lissandra và Talisman of Ascension bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 14.9b ĐTCL

Lissandra và Talisman of Ascension bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 14.9b ĐTCL

Riot Games vừa tung ra bản vá B cho ĐTCL 14.9B vào ngày 2 tháng 5, nhằm sửa lỗi đặc tính Linh hồn và giảm sức mạnh những tướng/trang bị đang quá mạnh như Lissandra và Talisman of Ascension.

Lissandra và Talisman of Ascension bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.9b ĐTCL - Gamelade

Vào cuối ngày 1 tháng 5, Riot Games đã tung ra bản vá khẩn B cho ĐTCL Mùa 11.14.9, tập trung vào việc sửa lỗi đặc tính Quỷ Hồn và một số vấn đề khác. Mặc dù bản vá không đề cập đến thay đổi cân bằng, nhiều người chơi mong đợi Riot sẽ giảm sức mạnh của một số vị tướng và trang bị đang thống trị meta.

Lissandra, chủ lực chính của đội hình Inkborn Fables, đã trở nên quá mạnh mẽ kể từ bản vá 14.8. Talisman of Ascension, trang bị hỗ trợ Lissandra hiệu quả nhất, cũng liên tục được sử dụng trong meta Inkborn Fables từ bản vá 14.9. Tuy nhiên, bản vá khẩn B chỉ tập trung vào việc sửa lỗi đặc tính Quỷ Hồn và không hề thay đổi sức mạnh của Lissandra hay Talisman of Ascension.

Lissandra và Talisman of Ascension bị giảm sức mạnh trong bản cập nhật 11.9b ĐTCL - Gamelade

Điều này khiến nhiều người chơi cảm thấy thất vọng, cho rằng Riot cần phải có hành động mạnh mẽ hơn để cân bằng meta. Một số ý kiến cho rằng Lissandra cần bị giảm sức mạnh đáng kể, trong khi những người khác lại cho rằng Riot nên tập trung vào việc tăng cường sức mạnh của các đội hình khác để tạo ra sự đa dạng hơn trong meta.

Lissandra, vị tướng 5 tiền sở hữu sức mạnh thống trị tuyệt đối trong giai đoạn cuối trận ĐTCL Mùa 11, trở thành nỗi khiếp sợ cho bất kỳ đội hình cận chiến nào. Nhằm tạo ra thế cân bằng, Riot Games đã quyết định tăng nhẹ lượng năng lượng cần thiết để Lissandra kích hoạt chiêu thức từ 40/100 lên 60/120.

Talisman of Ascension cũng bị giảm sức mạnh, với máu cơ bản giảm từ 400 xuống 300. Sát thương cũng giảm từ 150% xuống 120% và thời gian kích hoạt tăng từ 18 lên 22 giây. Các sửa lỗi khác trong bản vá B ĐTCL 14.9 bao gồm khôi phục sức mạnh đặc tính Linh Hồn và tạm thời vô hiệu hóa Augment Cursed Blade do lỗi. Có khả năng Augment Cursed Blade sẽ được khôi phục trong bản cập nhật 14.10 với bản sửa lỗi.

Bản cập nhật này sẽ áp dụng vào 6 giờ chiều giờ CT ngày 2 tháng 5, không có thông báo khẩn cấp nào khác tại thời điểm bài viết này được đăng tải.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời