Loạt phim Gen V sẽ không thay thế diễn viên vừa qua đời

Loạt phim Gen V sẽ không thay thế diễn viên vừa qua đời

Với việc nam diễn viên Chance Perdomo trong vai Andre qua đời, loạt phim Gen V vẫn sẽ không thay thế anh với bất kì diễn viên nào khác.

Loạt phim Gen V sẽ không thay thế diễn viên vừa qua đời

Gen V, loạt phim truyền hình spin-off của The Boys vốn có màn ra mắt rất thành công vào năm ngoái, bởi vậy season 2 của phim đã nhanh chóng được triển khai. Tuy nhiên hồi tháng 3 vừa qua, bi kịch đã xảy ra khi nam diễn viên Chance Perdomo vốn đóng vai Andre trong phim đột ngột qua đời ở tuổi 27 do tai nạn xe mô tô. Điều này khiến loạt phim bị trì hoãn vô thời hạn.

Mới đây nhà sản xuất của Gen V đã đưa ra thông báo rằng họ sẽ không thay thế Chance Perdomo bằng diễn viên khác trong season tiếp theo, anh về cơ bản là không thể thay thế được. Thay vào đó họ sẽ dành ra thời gian để điều chỉnh lại nội dung season 2 cho phù hợp trước khi chính thức bắt đầu đi vào sản xuất vào tháng 5.

Hiện thì thông báo này đang gây nhiều tranh cãi trong cộng đồng. Dù cho nhiều người hiểu và cũng ủng hộ việc Amazon muốn tôn vinh di sản của Chance Perdomo để lại, nhiều người cho rằng nhân vật Andre trong phim là vô cùng quan trọng và không thể đột nhiên bị gạt ra khỏi cốt truyện của loạt phim này, nhất là sau cái kết của season 1 khi mạch chuyện của nhân vật còn dang dở. Bởi vậy việc tìm diễn viên thay thế cho Chance vẫn được đa phần mọi người ủng hộ.

Thông báo cũng cho thấy season của loạt phim sẽ chính thức quay trở lại sản xuất trong tháng này sau khi bị trì hoãn do bi kịch nêu trên. Trước mắt thì The Boys season 4 vẫn sẽ ra mắt vào tháng 6 này, tiếp nối diễn biến của Gen V.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời