Loạt phim The Boys sẽ không theo diễn biến giữa Homelander và Black Noir như trong bộ truyện gốc

Loạt phim The Boys sẽ không theo diễn biến giữa Homelander và Black Noir như trong bộ truyện gốc

Loạt phim The Boys sẽ không sử dụng plot twist giữa Homelander và Black Noir như trong bộ truyện tranh gốc.

Loạt phim The Boys sẽ không theo diễn biến giữa Homelander và Black Noir như trong bộ truyện gốc

Loạt phim truyền hình đình đám The Boys đã bước sang season 4 với các diễn biến vô cùng hấp dẫn và khó đoán, kể cả với những ai đã đọc bộ truyện tranh gốc. Với việc season 5 sẽ là season cuối, season 4 hiện nay đang dẫn dắt người xem đến cái kết cho loạt phim này. Và mới đây theo showrunner Eric Kripke, các diễn biến cuối cùng của loạt phim sẽ không bám sát bộ truyện gốc.

Theo đó nếu bạn có nghe qua về bộ truyện The Boys thì hẳn sẽ biết về plot twist cuối khá tranh cãi của nó. Cụ thể thì Black Noir cuối cùng cũng lộ mặt ở gần đoạn kết, cho thấy hắn là một bản sao nhân bản vô tính của Homelander nhưng mạnh hơn. Vought tạo ra bản sao này để trông coi Homelander, đề phòng hắn nổi loạn và không thể kiểm soát được. Tuy nhiên Black Noir mới chính là kẻ nổi loạn, bản sao này ngầm gây ra các tội ác của Homelander cũng như kích động Homelander gây tội để có lí do ngăn chặn và tiêu diệt hắn, đúng mục đích bản sao này được tạo ra. Loạt phim The Boys sẽ không theo diễn biến giữa Homelander và Black Noir như trong bộ truyện gốc

Showrunner Eric Kripke đã thẳng thắn trả lời Variety rằng sẽ không theo plot twist này trong truyện:

“Không, và tôi không ngại nói điều đó. Trong truyện tranh hắn là 1 bản sao của Homelander và mới là kẻ gây ra các tội ác đó. Và đúng là nó là một quả twist khá ấn tượng. Nhưng tôi kiểu từ từ, kẻ phản diện tôi theo dõi không phải phản diện thật. Và theo góc độ nào đó, tôi khá chắc các fan cũng bực tôi không theo cái twist đó, nhưng nó không thỏa mãn với tôi. Tôi kiểu nếu tôi theo phản diện này, tôi muốn hắn là phản diện. Vậy nên tôi chưa bao giờ theo cái ý tưởng bản sao.” Đồng thời nhà sản xuất này cũng thấy rằng nhân bản vô tính quá là thiếu thực tế với loạt phim vốn cố gắng chân thực như ngoài đời từ lâu.

Bản thân plot twist trong truyện cũng không được đánh giá tốt lắm bởi người đọc, bởi vậy khán giả từ season 2 và 3 đã khá ủng hộ việc Black Noir trong phim là nhân vật hoàn toàn khác, cho thấy phim sẽ không ăn theo twist như trong truyện. Cũng vì thế mà hồi kết của loạt phim sẽ hấp dẫn và khó đoán hơn cả.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời