Lords of the Fallen 2 dự kiến phát hành vào 2026

Lords of the Fallen 2 dự kiến phát hành vào 2026

Dự án Lords of the Fallen 2 hiện đang được phát triển dự kiến sẽ ra mắt vào 2026.

Lords of the Fallen 2 dự kiến phát hành vào 2026

Sau quá trình phát triển kéo dài gần 10 năm với vô số lần thay đổi tầm nhìn và studio phát triển, cuối cùng thì Lords of the Fallen, phần sau cũng như bản reboot của tựa game cùng tên năm 2014 cũng chính ra mắt. Dù cho không được đánh giá quá cao bởi giới chuyên môn và game thủ thì người ta cũng không thể phủ nhận tiềm năng vô cùng to lớn của game, cùng với đó là việc đây là game thành công nhất của nhà phát hành CI Games cho đến nay.

Sau khi update phiên bản 1.5 và chính thức ngừng cập nhật nội dung mới cho game, Hexworks và CI Games cho biết giờ đây họ sẽ tập trung thực hiện phần 2 của tựa game. Mới đây trên trang web tài chính Bankier của Ba Lan, CI Games đã tiết lộ kế hoạch phát hành phần 2 mã hiệu Project 3 vào năm 2026 tới. Thêm vào đó nó cũng tiết lộ kế hoạch phát hành bản PC của phần 2 độc quyền trên Epic Games Store. Lords of the Fallen 2 dự kiến phát hành vào 2026

Với việc các game AAA hiện nay cần tối thiểu 4-6 năm để phát triển, việc Lords of the Fallen 2 dự kiến sẽ được phát triển trong 3 năm là một điều khá bất ngờ và cũng khiến cộng đồng hứng thú khi họ không phải chờ quá lâu cho phần sau như các game lớn khác. Với việc bản game 2023 đã có phần khung khá tốt thì nhà phát triển Hexworks sẽ chỉ cần khắc phục các sai sót trước đó và phát huy thế mạnh vốn có hơn nữa cho phần sau.

Hiện thì Lords of the Fallen đang có trên Game Pass, là cơ hội tốt để trải nghiệm game vào thời điểm này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời