Lords of the Fallen có vẻ sẽ sớm lên Xbox Game Pass

Lords of the Fallen có vẻ sẽ sớm lên Xbox Game Pass

Tựa game Souls-like Lords of the Fallen được đồn là sẽ sớm có mặt trên dịch vụ Xbox Game Pass.

Lords of the Fallen có vẻ sẽ sớm lên Xbox Game Pass

Với việc Lords of the Fallen (2023) chính thức được update phiên bản cuối và có thể coi là hoàn thiện về mọi mặt, nhà phát triển Hexworks và nhà phát hành CI Games cho biết sẽ ngừng hỗ trợ tựa game và bắt đầu tập trung triển khai phần sau. Hiện game cũng đang được giảm giá tới 50% trên Steam, giá rẻ nhất cho đến nay.

Tuy nhiên theo tin đồn mới đây thì có vẻ game thủ sẽ có deal hời hơn nếu muốn thử tựa game này. Cụ thể thì leaker eXtas1s cho biết Lords of the Fallen sẽ chính thức lên Xbox Game Pass vào cuối tháng 5 này, các nguồn tin thân cận với leaker này cho biết khoảng thời gian sẽ là trong cuối cùng của tháng. eXtas1s cho biết là mình có ngày phát hành cụ thể của game trên Game Pass, nhưng sẽ không nêu cụ thể bởi ngày ra mắt của game có thể đột ngột thay đổi khoảng 1-2 ngày.

Lords of the Fallen có vẻ sẽ sớm lên Xbox Game Pass

Như vậy tháng 5 này, game thủ đăng kí dịch vụ Xbox Game Pass sẽ không chỉ được thưởng thức siêu phẩm Senua’s Saga: Hellblade 2 mà có thể là cả tựa game souls-like cực kì đặc sắc này. Đương nhiên chúng ta vẫn sẽ phải đợi thông báo chính thức từ Microsoft.

Lords of the Fallen (2023) hiện vẫn đang là dự án quy mô nhất và cũng là thành công nhất đối với hãng phát hành CI Games. Dù chỉ được đánh giá tương đối ổn, tựa game vẫn được coi là thành tựu đáng kể khi là sản phẩm đầu tay của studio Hexworks, dù vậy hãng này cũng không tránh khỏi đợt sa thải nhân sự lớn đầu năm nay.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời