Marvel 1943: Rise of Hydra, tựa game Black Panther và Captain America chính thức được công bố

Marvel 1943: Rise of Hydra, tựa game Black Panther và Captain America chính thức được công bố

Marvel 1943: Rise of Hydra với Black Panther và Captain America thời thế chiến thứ 2 vừa được công bố tại State of Unreal 2024.

Marvel 1943: Rise of Hydra, tựa game Black Panther và Captain America chính thức được công bố

Một thời gian dài sau khi dự án game Black PantherCaptain America do Amy Hennig (người sáng tạo ra Uncharted) thực hiện được công bố bởi Disney và Marvel hồi 2021, giờ đây tựa game đã chính thức được lộ diện với tiêu đề Marvel 1943: Rise of Hydra, dự kiến phát hành năm 2025.

Theo đó game sẽ lấy bối cảnh Paris, Pháp năm 1943 khi nơi đây đang bị Đức Quốc xã chiếm đóng, người chơi sẽ vào vai Captain America và Azzuri (ông nội của T’Challa) đang là Black Panther khi đó để chiến đấu chống lại quân Đức và ngăn chặn sự trỗi dậy của tổ chức Hydra. Có 4 nhân vật có thể chơi được trong game bao gồm 2 siêu anh hùng trên. Dàn diễn viên và nhân vật chính trong game sẽ bao gồm:

  • Khary Payton trong vai Azzuri / Black Panther
  • Drew Moerlein trong vai Steve Rogers / Captain America
  • Marque Richardson trong vai Gabriel Jones
  • Megalyn Echikunwoke trong vai Nanali
  • Joel Johnstone trong vai Howard Stark

Tựa game sẽ sử dụng Unreal Engine 5 cùng các công cụ vô cùng tiên tiến hiện nay, bao gồm MetaHuman Animator, công nghệ bắt nhịp chuyển động mà Hellblade 2 cũng đang sử dụng. Dự án do Skydance Media hợp tác với Marvel để phát triển. Bên cạnh Marvel 1943: Rise of Hydra thì Amy Hennig và Skydance cũng đang thực hiện một game Star Wars mới cũng với sự hỗ trợ từ Disney.

Hiện các dự án game Marvel đáng chú ý sắp tới bao gồm Marvel’s Wolverine cùng Marvel’s Spider-Man 3 của Imsomniac Games, Marvel’s Iron Man của EA Motive, Marvel’s Black Panther của Cliffhanger Games, Marvel’s Blade của Arkane Studios và Marvel 1943: Rise of Hydra của Skydance.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời