Mở khóa miễn phí trong nhiều tựa game Borderlands với mã SHiFT mới

Mở khóa miễn phí trong nhiều tựa game Borderlands với mã SHiFT mới

Trong thời gian giới hạn, một mã SHiFT mới sẽ mang đến cho người chơi các Khóa Vàng và Khóa Bộ Xương miễn phí trong nhiều tựa game Borderlands, bao gồm cả Borderlands 3.

Mở khóa miễn phí trong nhiều tựa game Borderlands với mã SHiFT mới

Nhà sáng tạo ra Borderlands, Randy Pitchford, đã tiết lộ một mã SHiFT mới cung cấp khóa miễn phí trong nhiều tựa game, bao gồm Borderlands 3 và Tiny Tina’s Wonderlands. Gearbox Software thường xuyên chia sẻ mã SHiFT với cộng đồng Borderlands, mang đến cho người hâm mộ nguồn vũ khí ổn định, có thể hữu ích trong nội dung cuối game và các lần chơi lại.

Trong series Borderlands, người chơi thường xuyên đánh giá lại kho vũ khí của mình trong suốt quá trình chơi, vì vũ khí và trang bị rơi ra cực kỳ phổ biến. Khi người chơi lên cấp trong một game Borderlands, các vật phẩm rơi mới có thể cung cấp vũ khí và trang bị mạnh mẽ và hấp dẫn hơn trước. Cách tiếp cận tập trung vào chiến lợi này thu hút hàng triệu người chơi Borderlands trên toàn thế giới và định nghĩa thuật ngữ “looter shooter” mà nhiều người vẫn sử dụng trong tựa game mới nhất, Tiny Tina’s Wonderlands. Mặc dù Tiny Tina’s Wonderlands mang đến các yếu tố gameplay khác biệt, chiến lợi vẫn là một thành phần quan trọng trong quá trình phát triển nhân vật.

Trên Twitter, Giám đốc điều hành The Gearbox Entertainment Company, Randy Pitchford, đã chia sẻ một mã SHiFT mới để người hâm mộ sử dụng trong một số game Borderlands hay nhất trong series. Bằng cách nhập và đổi mã 9XFTT-RXJBJ-TB3JT-BBB3J-SWX9K, người chơi sẽ nhận được ba Khóa Vàng trong Borderlands 2, Borderlands: The Pre-Sequel và Borderlands 3. Trong Tiny Tina’s Wonderlands, những người đổi mã mới sẽ nhận được ba Khóa Bộ Xương, có chức năng tương tự như Khóa Vàng. Tuy nhiên, mã mới sẽ không hoạt động trong thời gian dài, vì nó sẽ hết hạn vào thứ Năm, ngày 18 tháng 1 lúc 10:00 PM CT. Những người đang chơi các game Borderlands trước đó nên đổi mã càng sớm càng tốt để nhận phần thưởng của họ trong nhiều game.

Mã SHiFT Borderlands mới:

– 9XFTT-RXJBJ-TB3JT-BBB3J-SWX9K

– Sử dụng được trong Borderlands 2, Borderlands: The Pre-Sequel, Borderlands 3 và Tiny Tina’s Wonderlands

– Hết hạn vào ngày 18 tháng 1 năm 2024, lúc 10:00 PM CT

Một khi được đổi, người hâm mộ Borderlands có thể sử dụng Khóa Vàng và Khóa Bộ Xương của họ trên Rương Vàng nằm trong trung tâm của game, chẳng hạn như Sanctuary trong Borderlands 3. Rương Vàng sẽ mở ra với một loạt vũ khí và trang bị ngẫu nhiên, được sinh ra với độ hiếm cao hơn so với vật phẩm rơi thế giới thông thường. Phần thưởng Rương Vàng này sẽ được điều chỉnh theo cấp độ của người chơi, vì vậy mã SHiFT cung cấp một nguồn chiến lợi mạnh mẽ tuyệt vời ở bất kỳ giai đoạn nào của game.

Rương Vàng có thể cung cấp một số vũ khí độc đáo nhất trong series Borderlands, vì vậy người chơi không có gì để mất khi đổi mã SHiFT mới nhất. Đây là một khía cạnh của franchise Borderlands có thể tiếp tục trong Borderlands 4, vì cộng đồng rất thích sự hỗ trợ lâu dài và chiến lợi miễn phí từ Gearbox Software.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời