Monster Hunter Wilds sẽ phát hành đầu năm 2025, kể cả nếu trùng ngày với GTA 6

Monster Hunter Wilds sẽ phát hành đầu năm 2025, kể cả nếu trùng ngày với GTA 6

Monster Hunter Wilds được đồn là sẽ phát hành quý 1 năm 2025 và không e ngại GTA 6.

Monster Hunter Wilds sẽ phát hành đầu năm 2025, kể cả nếu trùng ngày với GTA 6

Năm 2025 tới sẽ là một năm vô cùng sôi động với làng game thế giới khi siêu phẩm GTA 6 cũng hành loạt tựa game đỉnh vô cùng quan trọng khác sẽ phát hành. Trong khi hiện GTA 6 chưa rõ ngày phát hành và còn có tin đồn về việc có thể dời sang 2026, một nguồn tin đáng tin cậy cho biết Capcom chắc chắn sẽ phát hành Monster Hunter Wilds vào quý 1 năm 2025.

Cụ thể thì Dusk Golem, một leaker vốn vô cùng uy tín với các thông tin về Capcom cho biết MH: Wilds là dự án game quy mô nhất là Capcom từng thực hiện. Game vốn được triển khai từ 2019, sau khi Monster Hunter World ra mắt năm trước đó và dự kiến sẽ tận dụng tối đa các ý tưởng chưa được tận dụng trong World, điển hình như quái vật tầm cỡ Godzilla, game hoàn toàn là thế giới mở (RE9 cũng được đồn sẽ là thế giới mở),… Hiện các phản hồi là vô cùng tích cực.

Quá trình phát triển của game cũng vô cùng thuận lợi và không gặp vấn đề gì, vậy nên Capcom ấn định thời điểm phát hành vào quý 1 năm 2025 một cách chắc chắn. Hãng game Nhật đặt cược hết cả kết quả năm tài chính của hãng vào siêu phẩm này, theo Dusk Golem thì họ chắc chắn đến mức cả GTA 6 cũng không khiến họ đổi ngày ra mắt của game. Trước đó GTA 6 được đồn là sẽ phát hành vào quý 1 năm 2025, vậy nhưng chưa có xác nhận cụ thể.

Monster Hunter World được phát hành vào năm 2018 và nhanh chóng làm khuấy đảo toàn bộ ngành game khi đó, đồng thời sánh ngang với God of War và Red Dead Redemption 2 để là siêu phẩm của năm. Đây cũng đang là game bán chạy nhất lịch sử Capcom với 25 triệu bản tiêu thụ tính đến nay, vậy nên không khó hiểu khi Capcom tự tin đến vậy với phần tiếp theo,

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời