Moon Studios hé lộ chi tiết mới về No Rest For The Wicked với Twitch Drops

Moon Studios hé lộ chi tiết mới về No Rest For The Wicked với Twitch Drops

Moon Studios vừa công bố sự kiện hé lộ mới cho No Rest for the Wicked, hứa hẹn tặng vật phẩm trong game cho những người xem livestream.

Moon Studios hé lộ chi tiết mới về No Rest for the Wicked với Twitch Drops

Moon StudiosPrivate Division thông báo sự kiện hé lộ đặc biệt cho tựa game nhập vai hành động sắp ra mắt, No Rest for the Wicked, đồng thời hứa hẹn phần thưởng cho những người theo dõi trên Twitch. Ngay từ khi khẳng định vị trí trong dòng game Metroidvania với series Ori, Moon Studios đã khiến nhiều người hâm mộ ngạc nhiên khi công bố No Rest for the Wicked tại The Game Awards 2023. Tựa game mới nhất này thay thế thế giới đầy màu sắc của Ori bằng một thứ gì đó đen tối và bạo lực hơn.

Tuy nhiên, cách tiếp cận của Moon Studio đối với No Rest for the Wicked vẫn tương tự như những gì họ đã cố gắng thực hiện với cả hai game Ori. Gọi No Rest là “dự án đam mê” của đội ngũ, studio đang đặt mục tiêu không chỉ đổi mới thể loại game nhập vai hành động mà còn khôi phục lại sức sống cho nó. Với phong cách nghệ thuật gợi nhớ đến tranh vẽ, Moon Studios cũng hứa hẹn những đoạn phim cắt cảnh tuyệt đẹp và các hệ thống sáng tạo, nhưng cho đến thời điểm này, các chi tiết cụ thể vẫn còn hạn chế.

Tuy nhiên, mọi thứ sắp thay đổi khi Moon Studios và Private Division lên kế hoạch cho một buổi giới thiệu mới trên Twitch vào hôm nay.

Sự kiện giới thiệu mới có tên Wicked Inside, diễn ra trên Twitch, được thiết lập để mang đến một cái nhìn mới về No Rest for the Wicked. Sự kiện hứa hẹn sẽ giới thiệu thêm nhiều về tựa game nhập vai hành động sắp tới của Moon Studios, bao gồm thế giới và câu chuyện mà người chơi sẽ khám phá, một số cơ chế mới mà Moon đã hé lộ, cũng như lối chiến đấu từng khoảnh khắc của No Rest for the Wicked.

Sự kiện No Rest for the Wicked Twitch diễn ra khi nào?

Moon Studios hé lộ chi tiết mới về No Rest for the Wicked với Twitch Drops
  • Ngày 1 tháng 3 năm 2024, lúc 12:00 theo giờ PDT (giờ chuẩn Thái Bình Dương).

Làm thế nào để xem sự kiện?

  • Người chơi quan tâm có thể theo dõi trực tiếp trên kênh Twitch hoặc YouTube chính thức của Moon Studios vào ngày 1 tháng 3 năm 2024.

Twitch Drops:

  • Wicked Inside được lên kế hoạch là một sự kiện hỗ trợ Twitch Drops, tương tự như các game gần đây khác như Nightingale và Last Epoch. Người xem chỉ cần tích lũy đủ một giờ xem nội dung No Rest of the Wicked cụ thể để mở khóa vật phẩm mới trong game. Moon Studios đã xác nhận người chơi có thể mở khóa emote “Dance”, 2 Fallen Embers, 1 Weapon Shard và 1 Armor Shard để sử dụng khi game ra mắt.

Đối với nhiều người hâm mộ Moon Studios và series Ori, No Rest for the Wicked là một bất ngờ lớn vì nó khác biệt hoàn toàn so với những gì studio này nổi tiếng. Tuy nhiên, Moon Studios đã chứng minh năng lực của mình qua hai game trước, vì vậy nhiều người háo hức xem họ có thể làm được gì với thể loại mới này và họ có kế hoạch đổi mới như thế nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời