Một game Horizon LEGO có vẻ sắp được công bố

Một game Horizon LEGO có vẻ sắp được công bố

Tựa game Horizon tiếp theo của Sony PlayStation có vẻ sẽ là một game LEGO.

Một game Horizon LEGO có vẻ sắp được công bố

Vào ngày qua, tin đồn về một sản phẩm crossover giữa dòng game Horizon của Sony PlayStation và thương hiệu đồ chơi xếp hình LEGO đã được lan truyền rộng rãi, vậy nhưng người ta không chắc sản phẩm này cái gì, nhiều người cho rằng có thể là một bộ LEGO mới về tựa game này. Giờ đây nó vừa được xác nhận thì phiên bản mới của dòng game thế giới mở này.

Cụ thể thì Insider Gaming vừa cho biết rằng LEGO Horizon Adventures sẽ là một game Horizon với đồ họa chân thực đúng chất AAA, tuy nhiên mô hình nhân vật và mọi thứ trong game sẽ dựa theo LEGO. Trailer quảng cáo của game đã được hoàn thành mới đây và có vẻ sẽ dự kiến chính thức ra mắt vào sự kiện PlayStation Showcase trong tháng 5 này.

Một game Horizon LEGO có vẻ sắp được công bố

Các thương hiệu đình đám như Marvel, DC, Star Wars, Chúa Nhẫn (The Lord of the Rings),… vốn cũng thường có game LEGO (thậm chí cả phim LEGO) ăn theo và bán vô cùng chạy, chất lượng của chúng cũng không chê vào đâu được. Bởi vậy việc dòng game Horizon có game LEGO ăn theo cho thấy có vẻ như thương hiệu này cũng đang vươn lên để trở thành hiện tượng văn hóa. Cũng phải thôi khi một loạt phim truyền hình ăn theo loạt game đang được Netflix triển khai nên tương lai cho Horizon trở thành thương hiệu giải trí đa phương tiện là vô cùng hứa hẹn.

Trước mắt thì dòng game này cũng đang có một game MMO, một game co-op, bản remaster/remake của phần 1 và phần 3 được triển khai, vậy nên mảng game của nó cũng đang không thiếu sản phẩm mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời