Một tựa game Final Fantasy khác được phát hành trên Xbox

Một tựa game Final Fantasy khác được phát hành trên Xbox

Sau một thời gian nghỉ hơn 16 tháng, Square Enix cuối cùng đã trở lại phát hành các trò chơi Final Fantasy cho các máy console Xbox Series X và Series S.

Final Fantasy 14 Online hiện đã có sẵn trên các máy console Xbox thế hệ hiện tại. Mặc dù tính tương thích ngược với các tựa game FF cho phép truy cập vào nhiều tựa game khác nhau, nhưng Final Fantasy 14 chỉ là tựa game thứ ba được tạo ra đặc biệt cho Xbox Series X và Series S, và là tựa game đầu tiên kể từ khi Crisis Core: FF7 Reunion được phát hành vào cuối năm 2022.

Phiên bản port của Final Fantasy 14 cho Xbox ban đầu đã được xác nhận vào tháng 7 năm 2023, là một phần của Fan Festival hàng năm của trò chơi. Thông báo này đến chỉ một tháng trước kỷ niệm mười năm của trò chơi MMORPG, không tính đến phiên bản không thành công 1.0 của trò chơi đã được phát hành vào năm 2010 và đóng cửa hai năm sau đó.

Các game thủ Xbox có 3 phiên bản FF14 để lựa chọn Sau một thời gian thử nghiệm beta của Final Fantasy 14 trên Xbox kéo dài một tháng, trò chơi MMORPG này cuối cùng đã có sẵn trên các máy console mới nhất của Microsoft. Square Enix đã phát hành ba phiên bản của trò chơi, tuân thủ chiến lược phát hành trên PlayStation và PC của mình. Phiên bản rẻ nhất trong số đó là bản Starter Edition có giá $19.99. Phiên bản này đi kèm với trò chơi gốc, Final Fantasy 14: A Realm Reborn, và hai bản mở rộng đầu tiên của nó dưới dạng Heavensward và Stormblood, được phát hành vào năm 2015 và 2017, tương ứng.

Phiên bản Complete Edition có giá $59.99 cũng cung cấp quyền truy cập vào bản mở rộng Shadowbringers năm 2019 và phiên bản theo sau năm 2021, Endwalker. Cuối cùng, phiên bản Complete Collector’s Edition có giá $139.99 đi kèm với một loạt các phần thưởng trong trò chơi, như các loại mount và glamour cho những người thích hệ thống transmogrification của trò chơi, được sử dụng để nhận diện hình ảnh của các trang bị cụ thể trong khi giữ lại các chỉ số của các mảnh giáp yêu thích của mình. Ngoài việc mua một phiên bản của trò chơi, người chơi Final Fantasy 14 trên Xbox cũng sẽ cần phải trả tiền cho hai đăng ký; một cho trò chơi chính, bắt đầu từ $12.99 mỗi tháng, và một cho bất kỳ phiên bản nào của Xbox Game Pass. Phiên bản Core rẻ nhất của nó có phí hàng tháng là $9.99.

Tất cả các Phiên bản của Final Fantasy 14 Online trên Xbox

  • Bản dùng thử miễn phí
  • Starter Edition – $19.99
  • Complete Edition – $59.99
  • Complete Collector’s Edition – $139.99

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời