MW3: Chế độ Vortex giới hạn thời gian bị người chơi chê là “lười biếng” và “ít thú vị”

MW3: Chế độ Vortex giới hạn thời gian bị người chơi chê là “lười biếng” và “ít thú vị”

Chỉ sau vài ngày, người chơi Modern Warfare 3 đã cảm thấy nhàm chán với chế độ chơi giới hạn thời gian mới Vortex.

MW3 Chế độ Vortex giới hạn thời gian bị người chơi chê là lười biếng và ít thú vị.webp

Mặc dù ý tưởng ban đầu của Vortex khi được công bố cùng mùa giải thứ nhất đã khiến người chơi hào hứng, nhưng cách thực hiện lại không đáp ứng được mong đợi của nhiều người, theo như phản ánh trên mạng xã hội như một chủ đề Reddit từ ngày 6 tháng 1.

Vortex là chế độ chơi deathmatch không theo đội, nơi người chơi xuất hiện với bộ trang bị tùy chỉnh của riêng họ trên các bản đồ MW3 được phối lại. Tuy nhiên, một người chơi sẽ được chọn ngẫu nhiên để cầm Ray Gun từ Zombies, vũ khí hạ gục ngay lập tức, và họ được đánh dấu bằng đường viền đỏ để phân biệt với những người chơi khác. Nhưng ngoài ra, chế độ chơi LTM này hoạt động giống như chế độ Free-for-All thông thường của Call of Duty.

MW3 Chế độ Vortex giới hạn thời gian bị người chơi chê là lười biếng và ít thú vị 1

“Tôi nghĩ nó sẽ là chế độ một người chống lại năm người, với năm người chơi săn lùng kẻ cầm Ray Gun, nhưng thực tế nó chỉ là một bản reskin lười biếng của FFA với một khẩu Ray Gun mà không ai sử dụng,” chủ đề gốc của Reddit cho biết.

Một người chơi khác đề xuất rằng bạn chỉ nên nhận điểm khi cầm Ray Gun, và những người khác cũng đồng ý, cho rằng Ray Gun thực sự không tạo ra nhiều khác biệt.

“Tôi đã chơi ba trận của chế độ này,” người chơi nói. “Ngay cả khi tôi tiêu diệt được 90% kẻ thù bằng Ray Gun, luôn có một kẻ thậm chí không chạm vào khẩu súng đó và cuối cùng lại thắng vì họ có thêm vài điểm hạ gục so với tôi.”

Trải nghiệm của tôi với Vortex cũng tương tự. Ray Gun không tạo ra nhiều ảnh hưởng, nhiều người chơi thậm chí không tìm kiếm nó, thay vào đó họ chọn cắm trại và nhắm vào khu vực xuất hiện để hạ gục những người chơi vừa hồi sinh.

Một điểm tích cực mà người chơi có vẻ đồng ý là các bản đồ được phối lại khá hay. Satan’s Quarry (Quarry), Sporeyard (Scrapyard) và Tetanus (Rust) đều được đánh giá cao.

“Tôi thà họ làm các bản đồ theo vòng của MWZ trong các bản đồ Vortex đó, chúng là những phiên bản được tái hiện thú vị, thật lãng phí nếu chỉ dùng cho Vortex,” một người chơi khác nói.

Mặc dù nhiều người thấy chế độ này gây thất vọng, nhưng việc chơi nó không bắt buộc để nhận tất cả phần thưởng sự kiện Vortex: War’s Domain, vì vậy bạn có thể hoàn toàn tránh nó cho đến khi nó bị xóa vào ngày 17 tháng 1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời