Neymar bị cộng đồng chê cười vì phê bình tựa game Counter-Strike 2 không chính đáng

Neymar bị cộng đồng chê cười vì phê bình tựa game Counter-Strike 2 không chính đáng

Huyền thoại bóng đá Neymar đang thành trò cười bởi chơi Counter-Strike 2 bắn AWP trượt nhưng lại đổ tại game.

Neymar bị cộng đồng chê cười vì phê bình tựa game Counter-Strike 2 không chính đáng

Bên cạnh sự nghiệp thi đấu bóng đá lừng lẫy (cả về thành tích lẫn “diễn xuất” trên sân cỏ) thì Neymar cũng có niềm đam mê không hề nhỏ với Counter-Strike, cả trong livestream lẫn hỗ trợ các đội esports. Dù vậy thì mới đây cũng như thời mấy năm trước khi anh hơi tí là lăn đùng ngã ngửa giữa sân bóng để ăn vạ, giờ đây anh tiếp tục ăn vạ trong game và còn phê bình cả CS2 lẫn nhà phát triển Valve.

Cụ thể thì mới đây Neymar đã đăng 1 video trận đấu CS2 vừa chơi xong lên tài khoản Instagram hơn 220 triệu người theo dõi của mình. Theo đó thì anh khăng khăng là đã bắn AWP trúng đối thủ nhưng game không ghi nhận, đồng thời báo cáo vấn đề với Valve về chất lượng “tồi tệ” của CS2 hiện nay. Tuy nhiên cộng đồng khi xem clip đã nhanh chóng chỉ ra việc thực ra anh đã bắn trượt. Bạn đọc có thể xem ở video phía bên dưới.

Dù vậy một số người vẫn tin rằng thực sự phát bắn AWP của Neymar nên tính là trúng đích. Hiện thì bởi tình trạng thiếu ổn định của CS2 sau gần 1 năm phát hành, cũng hơi khó để biết chắc chắn về việc này. Trước kia khi CS:GO mới ra mắt chưa lâu, game cũng có vấn đề hitbox nghiêm trọng khi người chơi bắn chuẩn xác thế nào game cũng chưa chắc đã ghi nhận.

Trước mắt thì Neymar không hẳn là người duy nhất gặp vấn đề với Counter-Strike 2 (dù cho vấn đề có thể là ở anh mà thôi). Trước đó tình trạng crash game đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình thi đấu của các tuyển thủ tại các giải esports lớn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời