Ngắm ảnh Verhulst, fan “máu chiến” Apex Legends quên cả tranh cãi bàn phím chuột

Ngắm ảnh Verhulst, fan “máu chiến” Apex Legends quên cả tranh cãi bàn phím chuột

Ngày 24/01 đã đánh dấu một sự kiện lịch sử trong cộng đồng Apex Legends: người chơi cuối cùng cũng đạt được “thỏa hiệp” về việc tay cầm vượt trội hơn bàn phím chuột. Và điều bất ngờ là, thứ khiến họ đồng ý với nhau lại chính là… cơ bụng của Verhulst.

Nguồn ảnh: Joe Brady qua EA

Verhulst, tuyển thủ tài năng của TSM, một “nam thần” đích thực của Apex Legends, không cần phải giới thiệu nhiều, đặc biệt là sau những màn trình diễn xuất sắc trong năm 2023. Tuy nhiên, lần này, sức hút của anh không đến từ những pha xử lý điêu nghệ trên chiếc Battle Beaver, mà từ một bức ảnh đăng tải trên nền tảng X (trước đây là Twitter) vào ngày 24/01. Bức ảnh chụp Verhulst khoe thân hình săn chắc, do Valdizbro, Giám đốc sáng tạo của TSM, thực hiện, đã khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Không ngạc nhiên khi bức ảnh nhanh chóng thu hút sự chú ý của toàn bộ fan Apex Legends. Điều bất ngờ hơn là vẻ ngoài quyến rũ của Verhulst dường như đã thuyết phục cả những người “cuồng” bàn phím chuột nhất, khiến họ tạm gác lại cuộc tranh cãi dai dẳng về việc ai là “bá vương”.

Ngắm ảnh Verhulst, fan "máu chiến" Apex Legends quên cả tranh cãi bàn phím chuột

Từ lâu, cuộc chiến giữa tay cầm và bàn phím chuột (MnK) trong Apex Legends đã trở nên căng thẳng, với những lời công kích và mỉa mai dành cho phe đối lập. Thế nhưng, sau khi ngắm Verhulst cùng chiếc tay cầm của anh, nhiều game thủ MnK đã phải thừa nhận: “Có lẽ tay cầm cũng không tệ lắm nhỉ?”. BirnoOCE, streamer và sáng tạo nội dung trên Twitch, cũng không ngần ngại thú nhận mình đang trở thành fan của tay cầm.

Cùng chung quan điểm, một game thủ khác bày tỏ: “Có lẽ hỗ trợ ngắm không hỏng đâu nhỉ?”, thậm chí một người còn thú nhận: “Chuyển sang tay cầm không phải là điều duy nhất tôi đang cân nhắc”.

Trong “biển” những lời thú nhận và thừa nhận, các game thủ tay cầm cũng vui vẻ chấm dứt việc chê bai đồng nghiệp MnK của mình và khuyến khích họ chuyển sang tay cầm. Theo một bình luận: “Bạn cũng có thể như Verhulst nếu chuyển sang tay cầm.”

Cuộc tranh luận về tay cầm trong Apex Legends không phải là chủ đề duy nhất được bàn luận trong phần bình luận của bài đăng. Bức ảnh “cám dỗ” của Verhulst đã khiến nhiều người đàn ông than thở rằng vợ hoặc bạn gái của họ sẽ bỏ họ đi. Một người dùng dường như đã tìm ra giải pháp, đăng bài rằng họ đang chạy đi chặn Verhulst và hồ sơ của anh khỏi trang mạng xã hội của bạn gái mình.

Tóm lại, những phản ứng từ bức ảnh lịch sử của Verhulst có thể được tóm tắt bằng những lời lảm bảm của Monsoon, một tuyển thủ Apex chuyên nghiệp khác: “Hmm, ừ, tốt, rất tốt, ừ… chính xác… tuy nhiên… đúng vậy…”

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời