Ngày phát hành Star Wars Outlaws có thể sớm hơn dự kiến

Ngày phát hành Star Wars Outlaws có thể sớm hơn dự kiến

Dựa trên những thông tin rò rỉ trực tuyến, ngày phát hành của tựa game Star Wars Outlaws sắp ra mắt có thể sẽ sớm hơn nhiều so với dự đoán của nhiều game thủ. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng đây chỉ là những tin đồn chưa được xác nhận chính thức bởi nhà phát hành Ubisoft.

Ngày phát hành Star Wars Outlaws có thể sớm hơn dự kiến - Gamelade

Star Wars Outlaws, tựa game được hé lộ lần đầu tiên vào tháng 6 năm 2023, vẫn giữ vị trí là một trong những trò chơi được mong chờ nhất năm nay, mặc dù thông tin chi tiết về tựa game này hiếm hoi được hé lộ trong thời gian gần đây.

Sự cuồng nhiệt dành cho Star Wars Outlaws đang ngày càng tăng cao. Lấy bối cảnh giữa Sự trỗi dậy của đế chế bóng tối và Sự trở lại của Jedi, trò chơi hứa hẹn đưa người chơi tái ngộ thế giới ngầm đen tối của Star Wars trong một cuộc phiêu lưu hoành tráng khắp thiên hà. Lightsaber và The Force không dành cho tất cả mọi người. Một số game thủ lại thích ý tưởng hóa thân thành kẻ lưu manh theo phong cách cổ điển trong vũ trụ Star Wars, và Outlaws chính là lời hứa hẹn dành cho họ.

Mặc dù Ubisoft vẫn chưa chính thức xác nhận ngày ra mắt chính xác của Outlaws, dự kiến là vào năm 2024. Tuy nhiên, tin đồn về việc game sẽ phát hành vào mùa xuân đang lan truyền mạnh mẽ, và giờ đây có lý do để tin tưởng vào khả năng này.

Theo Jorraptor, một người dùng Twitter, Star Wars Outlaws đã được hội đồng phân loại Hàn Quốc đánh giá. Điều này cho thấy UbisoftMassive Entertainment đã gửi game đi để chứng nhận, một dấu hiệu cho thấy ngày phát hành của tựa game được mong đợi nhất năm 2024 này đang sắp đến gần.

Jorraptor đã so sánh khoảng thời gian giữa việc đánh giá và phát hành của các tựa game tương tự khác và đưa ra những phát hiện thú vị:

  • Assassin’s Creed Mirage: 80 ngày
  • The Division 2 (tựa game trước đó của Massive Entertainment): 63 ngày
  • Star Wars Jedi: Survivor: 109 ngày (do sự chậm trễ bất ngờ)

Với những thông tin này, chúng ta có thể dự đoán rằng Star Wars Outlaws sẽ phát hành trong khoảng 60 đến 80 ngày tới, từ đầu tháng 6 đến đầu tháng 8 năm 2024.

Gợi ý về ngày phát hành Star Wars Outlaws

Nhìn vào những ngày này, hoàn toàn có khả năng Star Wars Outlaws sẽ được phát hành vào cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6. Với sự háo hức dành cho tựa game có khả năng trở thành một trong những game Star Wars hay nhất trên thị trường, điều này sẽ tạo nên sự bất ngờ lớn. Trò chơi có thể đã hoàn thiện, nhưng việc thiếu hụt chiến dịch tiếp thị gần đây sẽ là một sự lãng phí nhẹ, trừ khi Ubisoft đẩy mạnh việc quảng bá trong thời gian ngắn sắp tới. Việc công bố game sát ngày phát hành tuy hiếm hoi nhưng cũng có thể tạo nên sự bất ngờ thú vị cho các game thủ.

Ngày phát hành Star Wars Outlaws có thể sớm hơn dự kiến - Gamelade

Có thể nói, các trò chơi Star Wars đang ở giai đoạn chuyển giao đầy hứa hẹn. Thỏa thuận độc quyền phát triển game Star Wars của EA đã kết thúc, và cộng đồng game thủ phần lớn cho rằng đây là một bước đi đúng đắn. Việc mở cửa thị trường cho nhiều nhà phát triển khác nhau hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tựa game Star Wars xuất sắc với những góc nhìn mới mẻ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời