Người chơi Palworld đề xuất thêm tính năng “tàn nhẫn” sau khi tàn sát Pal

Người chơi Palworld đề xuất thêm tính năng “tàn nhẫn” sau khi tàn sát Pal

Trong Palworld, việc đồ sát Pal của chính mình là một lựa chọn cá nhân gây tranh cãi, nhưng mới đây, người chơi đã đưa ra một gợi ý “tàn nhẫn” cho tính năng có thể khiến nhiều người hơn cuối cùng cầm lên Meat Cleaver đẫm máu.

Người chơi Palworld đề xuất thêm tính năng "tàn nhẫn" sau khi tàn sát Pal

Đồ sát Pal là một trong những hành động tàn bạo nhất bạn có thể thực hiện trong Palworld, nhưng nó có thể mang lại phần thưởng khá tốt. Đồ sát cho bạn thêm vật phẩm đánh rơi nhưng đổi lại mạng sống của Pal, vì vậy nhiều người chơi làm điều này để có cơ hội tìm thấy Legendary Schematics Huyền thoại hiếm từ Alpha Pal. Gần đây, người chơi còn phát hiện ra một lỗi cho phép bạn thậm chí cứu sống Pal của mình sau khi đồ sát chúng. Tuy nhiên, một số người chơi vẫn từ chối giết Pal của họ hoặc thậm chí không mở khóa Meat Cleaver.

Liệu những người chơi đó có bị cám dỗ bắt đầu đồ sát nếu có thêm động lực? Trong một chủ đề Reddit vào ngày 16 tháng 2, một người chơi đã đăng một meme đưa ra một quan điểm đen tối nhưng hợp lý: “Pal nên làm việc nhanh hơn sau khi chứng kiến bạn bè của chúng bị đồ sát.” Nói cách khác, người chơi đang yêu cầu một buff cho căn cứ của họ ngoài các vật phẩm bổ sung thu được từ việc đồ sát.

Change my mind
byu/LordWombat142 inPalworld

Thực tế mà nói, điều này có vẻ hợp lý mặc dù nó tàn nhẫn. Đó là ý tưởng cai trị bằng nỗi sợ để buộc “dân chúng” của bạn làm theo những gì bạn muốn. Ví dụ, nếu một Lamball lười biếng nhìn thấy một Pal khác gặp kết cục của chúng, điều này sẽ gieo rắc nỗi sợ hãi vào Lamball và chúng sẽ bắt đầu làm việc chăm chỉ hơn bao giờ hết để xứng đáng được giữ sống. Chúng sẽ không muốn bị coi là mắt xích yếu trong căn cứ và có nguy cơ trở thành người tiếp theo lên thớt. Theo nghĩa đen.

Người chơi Palworld đề xuất thêm tính năng "tàn nhẫn" sau khi tàn sát Pal

Xét về mặt năng suất, điều này sẽ rất lớn, đặc biệt nếu bạn nhận thấy Pal của mình nghỉ quá nhiều hoặc công việc quanh căn cứ không được hoàn thành. Bạn có thể dễ dàng nhặt Meat Cleaver và đồ sát một Pal không cần thiết để làm gương cho những công nhân còn lại. Nếu tất cả công nhân trong căn cứ tăng tốc độ trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể thu được nhiều vật liệu hơn, do đó đẩy nhanh quá trình chế tạo vật phẩm mới.

Vì vậy, nếu bạn coi trọng tốc độ và hiệu quả trong Palworld, buff giả định này có thể đủ để thuyết phục bạn đồ sát Pal của mình nếu bạn chưa làm vậy. Và đó sẽ là một công đôi lợi nếu bạn đang tìm kiếm Legendary Schematics Huyền thoại từ Alpha Pal.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời