Người hâm mộ Call of Duty: Warzone Muốn Địa Điểm Die Hard của Verdansk 84 Quay Trở Lại

Người hâm mộ Call of Duty: Warzone Muốn Địa Điểm Die Hard của Verdansk 84 Quay Trở Lại

Người chơi Call of Duty: Warzone muốn trò chơi tiếp theo trong series sẽ bao gồm Verdansk 84 cũng như sự trở lại của Nakatomi Plaza từ phim Die Hard.

Người hâm mộ Call of Duty: Warzone Muốn Địa Điểm Die Hard của Verdansk 84 Quay Trở Lại

Các game thủ Call of Duty hiện đang hy vọng rằng trò chơi tiếp theo trong loạt game này sẽ tái hiện lại Verdansk 84 và đặc biệt là Nakatomi Plaza, một địa điểm nổi tiếng từ bộ phim Die Hard.

Cộng đồng người hâm mộ Call of Duty: Warzone đang rất háo hức muốn thấy tháp Die Hard của Verdansk 84 được đưa trở lại vào trò chơi. Mong muốn này càng tăng cao khi mọi người đang chờ đợi sự xuất hiện trở lại của địa điểm này trên bản đồ trong phiên bản Call of Duty sắp tới.

Verdansk là thủ đô của quốc gia hư cấu Kastovia và là một trong những địa điểm được yêu thích nhất trong loạt trò chơi Call of Duty gần đây. Nó đã xuất hiện trong nhiều phiên bản trò chơi khác nhau như Call of Duty: Modern Warfare, Call of Duty: Black Ops Cold War và Call of Duty: Modern Warfare 3. Verdansk nổi tiếng nhất có lẽ là do nó là chiến trường chính trong Call of Duty: Warzone. Tuy nhiên, sau sự kiện “Destruction of Verdansk” trong Warzone, phiên bản hiện đại của Verdansk đã bị thay thế bằng phiên bản những năm 1980, gọi là Verdansk 84, và sau đó là sự xuất hiện của Nakatomi Plaza từ bộ phim Die Hard.

Trên diễn đàn Reddit của Call of Duty: Warzone, một người dùng có tên là Boof_Water đã bày tỏ mong muốn của mình là thấy Nakatomi Plaza quay trở lại cùng với Verdansk trong trò chơi Call of Duty tiếp theo. Mặc dù người này không tin rằng điều này sẽ xảy ra, nhưng vẫn rất mong chờ nó. Nhiều ý kiến khác cũng chung cảm xúc, thể hiện sự thích thú khi có địa điểm này trong trò chơi.

I miss Nakatomi Tower
byu/Boof_Water inCODWarzone

Người chơi Call of Duty đã thấy Verdansk thay đổi nhiều lần. Nhưng từ tháng 12 năm 2021, sau khi Caldera xuất hiện trong mùa 1 của Call of Duty: Vanguard, Verdansk không còn trong Warzone nữa. Vì vậy, việc Verdansk có thể quay trở lại sẽ là tin vui cho nhiều người hâm mộ sau thời gian dài vắng bóng.

Sự xuất hiện của Nakatomi Plaza trong Call of Duty thực sự ấn tượng, vì loạt game này không thường xuyên tích hợp các yếu tố từ bên ngoài như Fortnite, game này đã thêm vào nhiều skin và hành động từ văn hóa đại chúng. Call of Duty cũng làm điều này, nhưng việc tái hiện một công trình biểu tượng từ một trong những bộ phim hành động nổi tiếng nhất là điều đáng chú ý.

Chưa rõ liệu Verdansk 84 và Nakatomi Plaza có xuất hiện trở lại trong trò chơi Call of Duty tiếp theo hay không. Nhưng dù sao, chỉ việc Verdansk quay trở lại cũng sẽ là tin vui cho nhiều người.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời