Nhà phát hành Elden Ring gợi ý cho game thủ nếu thấy DLC Shadow of the Erdtree quá khó

Nhà phát hành Elden Ring gợi ý cho game thủ nếu thấy DLC Shadow of the Erdtree quá khó

Bandai Namco đưa ra gợi ý cho game thủ Elden Ring nếu thấy DLC Shadow of the Erdtree mới ra mắt quá khó.

Nhà phát hành Elden Ring gợi ý cho game thủ nếu thấy DLC Shadow of the Erdtree quá khó

Bản mở rộng Shadow of the Erdtree của siêu phẩm Elden Ring đã ra mắt được 2 ngày. Dù cho được đánh giá vô cùng xuất sắc và hiện đang là game có điểm Metacritic cao nhất năm, đánh giá trên Steam của bản DLC lại đang vô cùng tiêu cực. Một trong những lí do đó là việc độ khó của DLC là quá cao và thiếu cân bằng.

Có vẻ như cũng hiểu được điều này, nhà phát hành Bandai Namco đã đưa ra gợi ý cho những game thủ nào đang chật vật với bản mở rộng. Theo đó lời khuyên được đưa ra ra đó là nâng cấp Scadutree Blessings. Đây vốn là một yếu tố chỉ có trong Shadow of the Erdtree, việc nâng cấp nó khá giống với trong Sekiro: Shadows Die Twice khi người chơi cần hạ boss để nâng cấp khả năng tấn công và chịu đòn. FromSoftware vốn cũng đã gợi ý về điều này trước đó nhằm tránh việc người chơi sang DLC với level cày quá cao từ game gốc, dẫn đến mất cân bằng.

Hiện thì phản hồi này đang không được cộng đồng đón nhận tích cực cho lắm. Nhiều game thủ, bao gồm cả streamer và youtuber lớn cho biết các game thế giới mở như Elden Ring nên cho phép người chơi tự do lựa chọn giữa nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ hơn là buộc phải cày hết boss phụ để lấy fragment nâng cấp Scadutree Blessings như vậy. Cũng phải nhấn mạnh một chút đó là việc nhiều người chơi có thể đã chơi game nhiều lần và lên đến NG+6 hay 7, khiến cho khi họ sang DLC thì độ khó là quá tàn khốc.

Trước mắt có thể FromSoftware sẽ lại cân bằng lại độ khó trong thời gian tới, tương tự như với game gốc.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời