Nhà phát triển Alone in the Dark (2024) vừa bị đóng cửa

Nhà phát triển Alone in the Dark (2024) vừa bị đóng cửa

Pieces Interactive, nhà phát triển của tựa game kinh dị Alone in the Dark (2024) vừa bị Embracer Group cho đóng cửa.

Nhà phát triển Alone in the Dark (2024) vừa bị đóng cửa

Được mong chờ từ lâu bởi các fan, bản reboot tựa game kinh dị sinh tồn Alone in the Dark phát hành hồi đầu năm nay đã gây thất vọng với đánh giá chuyên môn chỉ ở mức trung bình và doanh thu không đạt yêu cầu của nhà phát hành Embracer Group. Điều này dẫn đến việc studio Pieces Interactive bị cắt giảm nhân sự cách đây không lâu.

Giờ đây trang web của Pieces Interactive đã xác nhận rằng hãng chính thức đóng cửa sau 17 năm hoạt động kể từ 2007 đến nay, cùng với đó là lời cảm ơn đến những ai đã dành thời gian chơi game của họ. Pieces Interactive vốn được Embracer mua lại từ năm 2017 sau khi thực hiện các bản mở rộng cho dòng game Titan Quest. Nhà phát triển Alone in the Dark (2024) vừa bị đóng cửa

Alone in the Dark ra mắt lần đầu vào năm 1992 và được coi là một trong những game kinh dị quan trọng nhất lịch sử, tựa game này trực tiếp truyền cảm hứng cho sự ra đời của Resident Evil vào năm 1996. Tuy nhiêu càng về sau, các phiên bản mới của dòng game càng đáng thất vọng và sự thất bại ê chề phiên bản 2008 và 2015 khiến dòng game này biến mất trong 1 thời gian dài.

Sau nhiều năm nuôi hi vọng, việc bản reboot của Alone in the Dark được công bố khiến các fan nuôi hi vọng cho sự trở lại huy hoàng của thương hiệu, đặc biệt là với sự tham gia của David Harbour và Jodie Comer cũng như việc game được chỉ đạo bởi Mikael Hedberg, biên kịch của Amnesia: The Dark Descent và SOMA. Vậy nhưng với việc bản reboot lại thất bại một lần nữa (dù cho vẫn được game thủ đón nhận khá tốt) khiến cho tương lai của dòng game này lại mù mịt thêm một lần nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời