Nhà phát triển đã có ý tưởng cho Ori phần 3 nhưng không vội thực hiện

Nhà phát triển đã có ý tưởng cho Ori phần 3 nhưng không vội thực hiện

Trong cuộc phỏng vấn với Game Informer, đồng sáng lập studio Gennadiy Korol cho biết nhóm “khá hài lòng” với việc họ đã kết thúc series Ori, hiện bao gồm Ori and the Blind Forest và Ori and the Will of the Wisps. Và cũng chưa tính toán nhiều về Ori phần 3.

Nhà phát triển đã có ý tưởng cho Ori phần 3 nhưng không vội thực hiện

“Tôi nghĩ chúng tôi đã có thể hoàn thành câu chuyện của Ori. Giờ đây nó là một phần hoàn chỉnh; nếu bạn chơi cả hai game, đó là một câu chuyện trọn vẹn. Vì vậy, cảm giác như cách duy nhất để chúng tôi quay lại với Ori phần 3 là nếu chúng tôi có nhiều điều để nói hơn, có thêm cốt truyện để kể.”

Nhưng trong khi đây là quan điểm ban đầu của Korol, thì giám đốc sáng tạo của studio, Thomas Mahler, lại tuyên bố rằng bất chấp điều đó, anh ấy đã có sẵn một cái tên cho Ori phần 3. “Tôi có một vài ý tưởng,” anh ấy tiết lộ, trong khi Korol nói rằng anh ấy “không biết điều đó có nằm trong kế hoạch không”.

Tuy nhiên, những ý tưởng về Ori này – ít nhất là đến lúc này – chỉ là ý tưởng. Hiện tại, nhà phát triển vẫn đang tập trung vào game nhập vai hành động đen tối của Moon Studios, No Rest for the Wicked. Trò chơi vừa công bố này sẽ được phát hành trên Steam early access vào tuần tới, vào ngày 18 tháng 4. Bạn có thể xem thêm đoạn chơi thử 90 phút đầu game trong video trên.

Còn đối với các game Ori, nếu bạn chưa chơi qua chúng, thì cũng nên thử qua nếu có điều kiện. Người ta gọi trò chơi đầu tiên là “một game hành động platformer khám phá được trình bày tuyệt đẹp, thiên về các ý tưởng quen thuộc đáng tin cậy hơn là sự đổi mới”. Cả 2 phần đều nhận được nhiều lời khen và đánh giá cao từ cả game thủ lẫn các nhà chuyên môn.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời