Nhà phát triển Demon’s Souls vẫn đang tiếp tục làm game mới cho PlayStation

Nhà phát triển Demon’s Souls vẫn đang tiếp tục làm game mới cho PlayStation

Nhà phát triển đứng sau bản remake của Demon’s Souls đã được Sony mua lại vào năm 2021. Vào thời điểm đó, họ cho biết đang “làm việc trên nội dung gốc ngay bây giờ”, và mặc dù hãng không thể chia sẻ thêm chi tiết cụ thể nào, họ gọi đây là “bước tiến hóa tiếp theo của chúng tôi”.

Nhà phát triển Demon's Souls vẫn đang tiếp tục làm game mới cho PlayStation

Kể từ đó cho đến nay, nhà phát triển này vẫn im lặng về các kế hoạch của mình. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu studio có còn đang làm nội dung gốc hay không trong một cuộc trao đổi trên nền tảng mạng xã hội X, Giám đốc công nghệ của Bluepoint, Peter Dalton, trả lời: “Không có gì thay đổi kể từ tuyên bố của chúng tôi rằng chúng tôi đang phát triển một tựa game gốc.”

“Mọi thứ đều cần thời gian,” Dalton tiếp tục, nói thêm rằng nhóm Bluepoint “cam kết trau dồi thêm các kỹ năng của chúng tôi!”

Nhà phát triển Demon's Souls vẫn đang tiếp tục làm game mới cho PlayStation

Bluepoint Games nổi tiếng với các bản remake và remaster. Cùng với Demon’s Souls – được phát hành vào năm 2020 với tư cách là tựa game đi kèm dịp ra mắt PlayStation 5 – studio này cũng đứng sau các tựa game như Uncharted’s Nathan Drake Collection, Gravity Rush Remastered và bản remake của Shadow of the Colossus.

Xác nhận từ Dalton rằng Bluepoint vẫn đang làm việc trên tựa game gốc của họ bắt nguồn từ một bài đăng trước đó trên nguồn cấp dữ liệu của nhà phát triển. Tại đây, Dalton đã chia sẻ suy nghĩ của mình về bình luận của ông chủ FromSoftware, Hidetaka Miyazaki, liên quan đến việc cắt giảm nhân sự.

Đầu tuần này, Miyazaki, người hiện đang chuẩn bị cho bản DLC Shadow of the Erdtree của Elden Ring, cho biết việc sa thải hàng loạt sẽ không xảy ra tại studio của ông “chừng nào công ty này còn do tôi chịu trách nhiệm”. Dalton gọi lập trường này là “đáng kính trọng”.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời