Nhà phát triển Helldivers 2 suýt mất việc làm do xui dại fan

Nhà phát triển Helldivers 2 suýt mất việc làm do xui dại fan

Quản lý cộng đồng của Helldivers 2 cho biết Sony PlayStation không hài lòng với việc anh xui fan đánh giá game tiêu cực và đòi hoàn tiền.

Nhà phát triển Helldivers 2 suýt mất việc làm do xui dại fan

Với việc khủng hoảng PSN của Helldivers 2 chính thức kết thúc, game thủ PC đã ngừng đánh giá tiêu cực game trên Steam và mọi thứ đang bình thường trở lại. Dù cho việc nhà phát triển Arrowhead Game Studios đứng về phía game thủ là rất được hoan nghênh, một nhân sự của hãng cũng suýt bị mất việc làm vì điều này,

Cụ thể thì trước đó, quản lý cộng đồng của Helldivers 2 là Spitz khi thương lượng với các fan trên Discord đã xui mọi người tiếp tục đánh giá game tiêu cực tren Steam và đòi hoàn tiền để gây áp lực đến Sony, buộc hãng phải đổi ý. Giờ đây anh cho biết là phía Sony PlayStation không hài lòng với hành động đó chút nào và tưởng như anh sắp bị sa thải vì điều đó. Nhà phát triển Helldivers 2 suýt mất việc làm do xui dại fan

“Suýt bị, nhưng không hẳn. Thì ra việc bảo mọi người đánh giá game tiêu cực và hoàn tiền game là quyết định không được hay với nhà phát hành. Nhưng tôi vẫn còn ở đây và tôi mừng là chúng ta đã làm nên điều khác biệt.” Spitz trả lời khi mọi người quan ngại việc anh có bị sa thải từ hành động trước đó, bởi anh đột nhiên vắng bóng khỏi Discord nên mọi người muốn hỏi tình hình.

Nếu bạn chưa biết thì việc Sony PlayStation đột nhiên yêu cầu liên kết Helldivers 2 trên Steam với PSN khiến cho game thủ tại gần 200 vùng lãnh thổ không thể tiếp cận được game nữa do PSN không hỗ trợ tại các nước này, trong đó có cả Việt Nam. Nhờ áp lực vô cùng lớn của cộng đồng mà giờ đây Sony đã đổi ý và bỏ yêu cầu kết nối PSN.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời