Nhà phát triển Stellar Blade cảm ơn các fan vì chiến dịch chống kiểm duyệt nội dung của game

Nhà phát triển Stellar Blade cảm ơn các fan vì chiến dịch chống kiểm duyệt nội dung của game

Việc fan phản đối các yếu tố bị cho là kiểm duyệt trong Stellar Blade đang khiến nhà phát triển của tựa game tỏ ra vô cùng biết ơn.

Nhà phát triển Stellar Blade cảm ơn các fan vì chiến dịch chống kiểm duyệt nội dung của game

Nếu thời điểm trước khi Stellar Blade ra mắt, chủ đề gây tranh cãi nhất là việc nhân vật chính Eve ăn mặc thiếu vải và diện mạo quá thiếu thực tế thì giờ đây sau khi game ra mắt, chủ đề gây tranh cãi là việc có vẻ Eve được cho mặc nhiều quần áo hơn chứ không lộ liễu như trước. Điều này khiến cho fan mở ra cả một chiến dịch để giúp bỏ yếu tố kiểm duyệt nhằm cho Eve “hở hang” như trước. Thậm chí tranh cãi trong cộng đồng nảy lửa đến mức 1 nữ streamer cay cú rồi treo thưởng 30.000 USD cho ai tiêu diệt được đối phương chỉ về chủ đề này.

Với tình hình như hiện nay, trên tài khoản Twitter chính thức của Stellar Blade, nhà phát triển Shift Up cho biết họ chân thành cảm ơn vì sự đam mê cũng như các phản hồi của các fan, đồng thời hứa hẹn các bản update mới. Điều này cho thấy hãng nhận thức được tình hình hiện nay và đang muốn hạ nhiệt vấn đề một chút và rất có thể bản update được hứa hẹn sẽ phục hồi các trang phục gốc, vậy nhưng chưa có xác nhận cụ thể.

Trước đó trưởng dự án Hyung-Tae Kim cho biết sự thay đổi về trang phục của Eve trong game hoàn toàn là chủ ý từ đầu của studio chứ không phải Sony PlayStation ép buộc họ phải kiểm duyệt nội dung. Theo anh thì sẽ cần nhiều thời gian để thuyết phục fan về vấn đề này. Trước mắt thì nhìn chung vấn đề trang phục của Eve có kín đáo quá không cũng không ảnh hưởng đến chất lượng tổng quan của tựa game.

 

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời