Nhà phát triển Witcher dập tắt hy vọng về game kinh dị vũ trụ Nhật Bản phong kiến trong dự án Hadar

Nhà phát triển Witcher dập tắt hy vọng về game kinh dị vũ trụ Nhật Bản phong kiến trong dự án Hadar

Tin xấu cho những ai thích điều thú vị, dường như tựa game bí ẩn mới đang được phát triển bởi CD Projekt Red, studio đằng sau The WitcherCyberpunk 2077, không phải là một game kinh dị vũ trụ lấy bối cảnh Nhật Bản phong kiến.

Nhà phát triển Witcher dập tắt hy vọng về game kinh dị vũ trụ Nhật Bản phong kiến trong dự án Hadar

Mặc dù đã có một số thông tin về phần tiếp theo của Cyberpunk 2077 (tên mã Dự án Orion) gần đây, nhờ CD Projekt Red chính thức xác nhận việc phát triển đã bắt đầu và chia sẻ tin tức về một số thành viên mới tham gia nhóm phát triển, nhưng mọi thứ vẫn khá im ắng về Dự án Hadar. Tuy nhiên, chúng ta vừa có một cập nhật về những gì game không phải, đề phòng bạn đang háo hức với một ý tưởng cụ thể.

Trong một tweet trả lời suy đoán của người hâm mộ về nội dung của Hadar, Giám đốc đồng điều hành CD Projekt Red, Michał Nowakowski, đã bác bỏ ý tưởng về việc kết hợp hai yếu tố kinh dị vũ trụ và Nhật Bản phong kiến thành một. Ông nói: “Tôi chỉ có thể nói với bạn rằng nó chắc chắn KHÔNG PHẢI là một game kinh dị vũ trụ Nhật Bản phong kiến ;)” và thêm vào đó: “Thời gian sẽ đến, chúng tôi sẽ tiết lộ mọi thứ. Đừng lo lắng.”

Như biểu tượng mặt nháy mắt cho thấy, Nowakowski chắc chắn đang đùa một chút với người hâm mộ trong tweet của mình. Ông trả lời một người hâm mộ yêu cầu gợi ý về những gì Hadar có thể là, “Tôi có thể nói rằng, mọi thứ bên ngoài một lĩnh vực khá cụ thể và hơi kỳ lạ là ‘kinh dị vũ trụ Nhật Bản phong kiến’ đều là một lựa chọn.”

Giám đốc đồng điều hành cũng thừa nhận rằng ý tưởng đó đang ngày càng hấp dẫn ông, mặc dù nó không phải là những gì IP mới của studio đang hướng tới. Vậy Dự án Hadar là gì? Chà, chúng ta vẫn chưa có manh mối nào, ngoại trừ việc biết rằng nó là một trong số nhiều dự án đang được thực hiện tại CD Projekt Red, như được tiết lộ trong một thông báo lớn vào tháng 10 năm 2022.

Công bằng mà nói, giữa dự án này, “The Witcher 4”, phần tiếp theo của “Cyberpunk” mà tôi đã đề cập và mọi thứ khác được đề cập trong thông báo đó, một điều bạn không thể cáo buộc CD Projekt Red là không mang đến cho chúng ta những thứ để mong đợi, ngay cả khi họ vẫn đang giữ kín nhiều chi tiết về chúng.

Nếu nghĩ về điều này khiến bạn muốn chơi lại “Cyberpunk”, bạn có thể xem qua mod mới này nhằm mục đích làm cho việc tìm kiếm tất cả bí mật ẩn giấu trong Dogtown của Phantom Liberty trở nên hấp dẫn và bổ ích hơn, và đọc về cảnh bạn gái của Johnny Silverhand bị bắt cóc có thể như thế nào.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời