Nhà sản xuất Final Fantasy 7 Rebirth tạm gác chơi Zelda

Nhà sản xuất Final Fantasy 7 Rebirth tạm gác chơi Zelda

Nhà sản xuất của Final Fantasy 7 Rebirth tiết lộ ông vẫn chưa hoàn thành trò chơi Zelda mới nhất, nguyên nhân đến từ lịch trình làm việc bận rộn.

Nhà sản xuất Final Fantasy 7 Rebirth tạm gác chơi Zelda

Nhà sản xuất của Final Fantasy 7 Rebirth cho biết ông đã phải tạm dừng chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom trong quá trình phát triển phần tiếp theo của Final Fantasy 7 Remake. Với việc Final Fantasy 7 Rebirth vừa hoàn thành xong, nhà sản xuất này có thể hiểu được là quá bận rộn với chính trò chơi của mình để theo dõi cuộc phiêu lưu của Link đến hồi kết.

Cùng với sự ra mắt của Final Fantasy 7 Rebirth, phần tiếp theo được mong đợi nhiều của Final Fantasy 7 Remake, khoảng thời gian chờ đợi của người hâm mộ để chơi trò chơi này cuối cùng đã kết thúc. Tương tự như Tears of the Kingdom, phần mới nhất của series Final Fantasy đã nhận được những đánh giá ấn tượng từ các nhà phê bình. Trước khi phát hành, nhà sản xuất của trò chơi đã dành thời gian để thảo luận về một số trò chơi yêu thích ngoài Final Fantasy.

Trong cuộc phỏng vấn với BAFTA, ông Yoshinori Kitase, nhà sản xuất của Final Fantasy 7 Rebirth, đã nói về một số chủ đề liên quan đến game, bao gồm cả tình yêu của ông đối với series Zelda. Theo nhà phát triển, The Legend of Zelda ra mắt năm 1986 là một trong những trò chơi đầu tiên khiến ông đam mê game. Mặc dù Kitase tiết lộ rằng ông đã chơi hầu hết các trò chơi trong series, nhưng ông thừa nhận rằng mình vẫn chưa hoàn thành phiên bản mới nhất, Tears of the Kingdom.

Nhà sản xuất cho biết ông bắt đầu chơi phần tiếp theo của Breath of the Wild sau khi ra mắt vào tháng 5 năm 2023. Kitase thậm chí còn chơi đến phần mà ông mô tả là gần như kết thúc trò chơi. Thật không may, nhiệm vụ sản xuất phần mới nhất của trilogy Final Fantasy 7 Remake đã khiến ông rời xa trò chơi Zelda trước khi có cơ hội xem phần credit. Theo Kitase, mọi thứ trở nên “vô cùng bận rộn” vào thời điểm đó, buộc ông phải tạm gác lại việc chơi tiếp.

Kitase thích chơi Pikmin 4

Nhà sản xuất Final Fantasy 7 Rebirth tạm gác chơi Zelda

Ngoài Zelda, Kitase còn đề cập trong cuộc phỏng vấn về một trò chơi khác mà ông đã yêu thích gần đây. Giữ chủ đề Nintendo, nhà sản xuất cho biết ông đang chơi lại Pikmin 4, một trò chơi thành công khác ra mắt năm 2023. Mặc dù đây không phải lần đầu tiên ông chơi trò chơi này, nhưng ông cho biết mình thích quay lại và khám phá những thứ mình đã bỏ lỡ trước đó. Hơn nữa, ông lưu ý rằng Pikmin là những sinh vật yêu thích của ông trong thế giới game.

Thật thú vị khi thấy các nhà phát triển chơi gì và những tựa game đó có thể ảnh hưởng đến các quyết định sáng tạo của họ như thế nào. Trong trường hợp của Kitase, ông có một sự trân trọng sâu sắc đối với series Zelda. Với việc Final Fantasy 7 Rebirth cuối cùng cũng ra mắt, Kitase có thể có thời gian để theo kịp và chơi cho hết Tears of the Kingdom.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời