Nhận quà “khủng” khi đặt trước Persona 3 Reload

Nhận quà “khủng” khi đặt trước Persona 3 Reload

Nếu bạn nằm trong số đông những người đã mua trước Persona 3 Reload trước khi phát hành và đang thắc mắc làm thế nào để mở khóa những phần thưởng hấp dẫn trong tựa game nhập vai Nhật Bản được mong đợi của Atlus, hãy yên tâm vì hướng dẫn này sẽ giải đáp mọi thắc mắc.

Nhận quà "khủng" khi đặt trước Persona 3 Reload

Nguồn ảnh: Atlus

Phần thưởng đặt trước Persona 3 Reload là gì?

Trước khi cố gắng truy cập nội dung của mình, điều đầu tiên cần lưu ý là biết bạn sẽ nhận được gì. Persona 3 Reload có nhiều phiên bản khác nhau. Phiên bản tiêu chuẩn chỉ bao gồm trò chơi cơ bản. Phiên bản Digital Deluxe tặng bạn nhạc nền và sách nghệ thuật kỹ thuật số, còn phiên bản Digital Premium tặng tất cả các vật phẩm trước đó và gói DLC.

Đặt trước bất kỳ phiên bản nào trong số này, bạn sẽ nhận được bộ BGM Persona 4 Golden làm phần thưởng, không nằm trong gói DLC và chỉ có thể sở hữu bằng cách đặt trước trò chơi. Do đó, những người không đặt trước trò chơi sẽ không thể lấy được gói BGM này trừ khi nó được bán riêng sau này.

Cách nhận phần thưởng đặt trước Persona 3 Reload

Nhận quà "khủng" khi đặt trước Persona 3 Reload

Nguồn ảnh: Atlus

Để truy cập phần thưởng đặt trước, hãy vào menu hệ thống trò chơi, chọn tùy chọn cấu hình và chọn “thay đổi BGM chiến đấu”. Nếu bạn đã đặt trước trò chơi, bạn sẽ tìm thấy các bài hát trong số các bản nhạc có thể chọn.

Để xác nhận xem bạn có DLC trên Steam, hãy truy cập thư viện của bạn, nhấp chuột phải vào Persona 3 Reload, nhấp vào Thuộc tính, sau đó nhấp vào tùy chọn DLC.

Đối với PlayStation, hãy điều hướng đến kho của bạn và chọn trò chơi. Bạn sẽ tìm thấy BGM trong phần “phần bổ sung”.

Để kiểm tra nội dung DLC của bạn trên Xbox, hãy truy cập vào My Games & apps trong bảng điều khiển. Chọn trò chơi, nhấn nút Menu trên bộ điều khiển, sau đó chọn Quản lý trò chơi và phần bổ sung. Chọn trò chơi, bạn sẽ thấy nó trong danh sách DLC của mình.

Bộ BGM Persona 4 Golden bao gồm các bài hát “Reach Out to the Truth”, “Time To Make History”, “I’ll Face Myself -Battle-“, “A New World Fool”, “The Fog” và “Results”. Đây là một số bản nhạc được yêu thích nhất trong nhạc nền Persona 4, và nếu bạn là người hâm mộ Persona, bạn sẽ rất thích khám phá Tartarus với những bản nhạc quen thuộc này chơi trong nền.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời