Nhân vật Firecracker trong The Boys được dựa theo một nữ chính trị gia Mỹ

Nhân vật Firecracker trong The Boys được dựa theo một nữ chính trị gia Mỹ

Nhà sản xuất The Boys cho biết nhân vật Firecracker trong season 4 được dựa trên nữ chính trị gia Marjorie Taylor Greene.

Nhân vật Firecracker trong The Boys được dựa theo một nữ chính trị gia Mỹ

Loạt phim truyền hình The Boys vốn không hề che dấu việc nó châm biếm sự kiện và cá nhân có thật ngoài đời, kể cả trong mảng chính trị. Mới đây showrunner Eric Kripke đã chính thức xác nhận phản diện chính Homelander được mô phỏng theo cựu tổng thống Mỹ Donald Trump. Giờ đây một nhân vật khác vừa được xác nhận là cũng phỏng theo một chính trị gia ngoài đời.

Cụ thể thì trong buổi phỏng vấn với Variety mới đây, nhà sản xuất Eric Kripke đã cho biết siêu anh hùng Firecracker, nhân vật mới của season 4 được dựa theo nữ chính trị gia Marjorie Taylor Greene, thành viên Hạ viện Mỹ. Nhân vật Firecracker trong The Boys được dựa theo một nữ chính trị gia Mỹ

“Firecracker đến từ kiểu ‘Này, chả phải Marjorie Taylor Greene đáng sợ sao’. Và với kiểu tính cách đó. Kiểu như bạn có Trump, nhưng giờ đây bạn có cả mấy đồ đệ của Trump đang cố gắng đua nhau để chứng tỏ độ quá đáng và gợi dục và ưa súng đạn và tuân lệnh có thể của mình. Và chỉ ý tưởng đó – nó sẽ không chỉ bắt đầu và kết thúc với Homelander, hắn sẽ bắt đầu tạo các nấm mốc mọc lên thành các nhân vật khác, và cô ta là 1 phiên bản của nó”. Eric Kripke cho biết.

Marjorie Taylor Greene vốn là một chính trị gia cánh hữu và là doanh nhân. Bà vốn công khai bài trừ Do thái và ủng hộ da trắng thượng đẳng và cũng là một người theo thuyết âm mưu. Bà cũng vô cùng ủng hộ cựu tổng thống Donald Trump. Bởi vậy không khó để nhận ra sự tương đồng với Firecracker, một người chuyên lan truyền thuyết âm mưu, ủng hộ tuyệt đối Homelander và sử dụng mạng xã hội để tuyên truyền. Nhân vật Firecracker trong The Boys được dựa theo một nữ chính trị gia Mỹ

Với việc The Boys ngày càng đào sâu vào chính trị nước Mỹ, nhất là trước bầu cử và nhà sản xuất của phim cũng công khai điều này, phim đang bị không ít người chỉ trích kịch liệt. Hiện trên Rotten Tomatoes, phim đang bị đánh giá vô cùng tiêu cực bởi khán giả.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời