Nhanh tay mua siêu phẩm kinh dị Dead Space Remake với giá rẻ chưa từng có trên Steam

Nhanh tay mua siêu phẩm kinh dị Dead Space Remake với giá rẻ chưa từng có trên Steam

Siêu phẩm kinh dị sinh tồn Dead Space remake của EA đang được giảm giá rẻ đến mức chưa từng có trên Steam.

Nhanh tay mua siêu phẩm kinh dị Dead Space remake với giá rẻ chưa từng có trên Steam

Được phát hành vào đầu năm 2023 vừa qua, Dead Space remake đánh dấu sự trở lại của dòng game kinh dị khoa học viễn tưởng đình đám này sau 10 năm kể từ phần 3 đáng thất vọng. Được phát triển bởi EA Motive, game được đánh giá vô cùng xuất sắc về đồ họa, gameplay cũng như là sự cải tiến vượt bậc của phiên bản gốc năm 2008. Bởi vậy đây là một trong những game hay nhất của năm 2023, đồng thời là tựa game mà người viết yêu thích nhất trong năm ngoái.

Giờ đây Dead Space (2023) đang được giảm giá cực mạnh trên Steam, qua đó là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để sở hữu cũng như thưởng thức tựa game tuyệt với này. Theo đó hiện game đang được giảm 70%, giá chỉ còn 297.000 VND và đang là giá rẻ nhất từ trước đến nay của tựa game này. Khuyến mãi đặc biệt này sẽ kết thúc vào 18/6 tới, chi tiết bạn đọc có thể xem tại đây. Đồng thời game cũng đang có trên EA Play, game thủ đăng kí Game Pass cũng có thể tiếp cận game.

Dù được đánh giá vô cùng tích cực bởi cả giới chuyên môn và game thủ cũng như được coi là không thể bỏ qua, Dead Space remake vẫn không đủ thành công về mặt thương mại đối với nhà phát hành EA. Bởi vậy dòng game kinh dị này lại bị đóng băng một lần nữa, còn nhà phát triển EA Motive hiện đang bận rộn với tựa game Marvel’s Iron Man cũng như hỗ trợ phát triển game Battlefield mới.

Bởi vậy nếu đợt giảm giá cực mạnh này có thể giúp gia tăng đáng kể doanh số của game thì chúng ta sẽ lại có hi vọng hồi sinh dòng game này một lần nữa.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời