Những cách fix lag, tăng FPS trong Warzone Mobile

Những cách fix lag, tăng FPS trong Warzone Mobile

Hướng dẫn này sẽ chỉ bạn cách có FPS ổn định và khắc phục hiện tượng lag trong Warzone Mobile, ngay cả trên các thiết bị yếu

Warzone Mobile vừa được phát hành, và bạn cuối cùng có thể tải xuống nó từ các cửa hàng ứng dụng. Thật không may, nhiều người chơi đã thất vọng với việc tối ưu hóa kém trên các thiết bị của họ, làm chậm trễ trò chơi của họ. Thông thường, các vấn đề với FPS thấp xảy ra nếu thiết bị bạn đang chơi trên yếu và lỗi thời. Tất nhiên, điện thoại của bạn có thể hoạt động tốt trong các nhiệm vụ hàng ngày, nhưng Warzone Mobile đòi hỏi một bộ xử lý khá tốt và nhiều RAM, vì vậy ngay cả các smartphone tương đối mới có thể gặp vấn đề. Tuy nhiên, không cần phải đi mua một cái mới. Có cách để có được FPS ổn định và khắc phục lag trong Warzone Mobile ngay cả trên các thiết bị yếu

Warzone Mobile: Các phương pháp khắc phục tình trạng giật lag

Dưới đây là những gợi ý sẽ giúp bạn tăng FPS và làm cho trò chơi của bạn mượt mà hơn nhiều. Hiệu quả của chúng đã được kiểm tra, nhưng nếu chúng không giúp đỡ, bạn có thể cần phải thay đổi thiết bị của mình.

Thay Đổi Cài Đặt Đồ Họa:

Nếu bạn gặp phải lag trong Warzone Mobile, bạn nên điều chỉnh cài đặt đồ họa trước tiên. Bạn cần giảm tải cho bộ xử lý càng nhiều càng tốt. Điều này sẽ tăng FPS trung bình, cũng như giảm nhiệt độ quá mức và tiêu thụ pin. Để làm điều này, thay đổi các thiết lập sau trong cài đặt:

  • Chất Lượng Hình Ảnh: Chọn tùy chọn có chất lượng đồ họa thấp nhất có sẵn. Trên các thiết bị mạnh mẽ, thường là Cao, nhưng bạn có thể chọn Tối Thiểu, Thấp, hoặc Trung.
  • Tối Ưu Hiệu Suất: Chọn Tốc độ khung hình thay vì Pin.
  • Tối Đa Khung Hình / FPS: Đặt giới hạn là 45 hoặc 60. Bạn có thể đặt nó là Không Giới Hạn, nhưng sẽ có sự khác biệt lớn về FPS, và bạn sẽ cảm nhận ngay trong trò chơi.
  • Góc Nhìn: Giảm xuống mức tối thiểu. Bạn sẽ nhận được ít thông tin hình ảnh hơn trong trò chơi, nhưng điều này sẽ giảm tải cho bộ xử lý.

Giải Phóng Bộ nhớ

Điện thoại của bạn sẽ chạy nhanh hơn và mượt mà hơn nếu bạn có bộ nhớ trống. Điều này đặc biệt đúng với các thiết bị Android. Nếu bạn có ít nhất 4 gigabyte không gian trống, bạn sẽ ngay lập tức nhận thấy rằng thiết bị hoạt động tốt hơn. Bạn có thể giải phóng Bộ nhớ bằng cách xóa một số dữ liệu Warzone Mobile. Chỉ cần vào Cài đặt và chọn tab Tải Xuống. Ở đó, bạn có thể xóa các gói ngôn ngữ không cần thiết hoặc bản đồ mà bạn không chơi. Nếu điều này không đủ, bạn có thể phải hy sinh các ứng dụng của mình để đạt được FPS cao.

Ngoài ra, việc làm sạch bộ nhớ RAM cũng là một ý tưởng tốt. Để làm điều này, đóng tất cả các ứng dụng trước khi khởi chạy Warzone Mobile. Những người sở hữu thiết bị yếu có thể khởi động lại chúng trước khi chơi game.

Tránh để máy quá nóng

Đôi khi, FPS ổn định khi bạn bắt đầu chơi, nhưng sau đó bắt đầu lag. Điều này thường xảy ra vì điện thoại thông minh bị quá nhiệt. Không thể hoàn toàn tránh được quá nhiệt, nhưng bạn có thể giảm nó.

Đầu tiên, bắt đầu trò chơi với một tỷ lệ sạc pin cao. Quá nhiệt thường xảy ra nhiều nhất khi bạn đang kết nối với sạc và chơi trò chơi cùng một lúc, vì vậy tốt hơn hết là tránh điều này. Ngoài ra, điện thoại thường giảm hiệu suất bộ xử lý khi pin yếu. Vì vậy, để có trải nghiệm chơi game thoải mái, hãy sạc thiết bị của bạn trước. Ngoài ra, bạn có thể chơi mà không cần ốp lưng để làm cho điện thoại mát hơn, hoặc bạn có thể thậm chí mua một cái tản nhiệt nhỏ

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời