Những game thủ Elden Ring cao tay đang giúp mọi người tiếp cận DLC Shadow of the Erdtree

Những game thủ Elden Ring cao tay đang giúp mọi người tiếp cận DLC Shadow of the Erdtree

Bạn có thể nhờ các game thủ Elden Ring cao tay hỗ trợ co-op để đến và hạ boss Mohg, qua đó tiếp cận DLC.

Những game thủ Elden Ring cao tay đang giúp mọi người tiếp cận DLC Shadow of the Erdtree

Thời điểm phát hành bản DLC Shadow of the Erdtree đang rất cận kề. Vậy nhưng hiện tại thì phần lớn game thủ Elden Ring đều đang không đạt yêu cầu để tiếp cận DLC này, cụ thể là việc hạ con boss ẩn Mohg, Lord of Blood. Chỉ còn tuần 1 nữa là DLC ra mắt và những ai chưa đạt yêu cầu mà muốn chơi DLC sẽ phải gấp rút hoàn thành thử thách này.

Bởi vậy hiện tại youtuber Sekiro Dubi đang kêu gọi người chơi Elden Ring cao tay, bao gồm cả Let Me Solo Her hỗ trợ các game thủ chưa thể vượt qua boss này thông qua co-op nhằm giúp họ có thể tiếp cận được DLC khi ra mắt. Điều này đang được cộng đồng nhiệt liệt hưởng ứng, nhiều người cho biết tuần qua đã giúp nhiều người chơi khác vượt qua boss. Hiện thì số người đạt tropy/achievement của Mohg đã tăng lên đáng kể sau vài ngày.

Hiện tại chiến dịch hỗ trợ này đang được mở rộng, không chỉ người bình thường mà cả các streamer và youtuber cũng tham gia co-op để giúp người chơi khác hạ gục boss này, chuẩn bị cho DLC sắp tới.

Là một người đã chơi Elden Ring, Gamelade cũng phải công nhận Mohg, Lord of Blood là một trong những boss ẩn không chỉ khó tìm mà còn khó hạ gục nhất trong tựa game này. Do một tuyệt chiêu gây mất máu cụ thể khi sang phase 2 mà người chơi cũng phải chuẩn bị cách đối phó cho hiệu quả. Dù vậy nếu được trang bị kĩ càng và nắm rõ điểm mạnh điểm yếu của Mohg thì boss này cũng không đến nỗi kinh hoàng Malenia.

Shadow of the Erdtree dự kiến ra mắt vào 21/6 này.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời