Những tay đua tốc độ của Palworld “phá đảo” boss đầu chỉ trong 3 phút

Những tay đua tốc độ của Palworld “phá đảo” boss đầu chỉ trong 3 phút

Những game thủ “chạy đua tốc độ” trong Palworld đang hạ gục boss đầu tiên chỉ sau hơn 3 phút nhờ tận dụng một lỗ hổng cho phép nhận sự trợ giúp bên ngoài.

Những tay đua tốc độ của Palworld "phá đảo" boss đầu chỉ trong 3 phút

Kể từ khi ra mắt, Palworld đã đạt được thành công phi thường, trở thành tựa game thứ hai trên Steam đạt hơn 2 triệu người chơi cùng lúc. Cũng không bất ngờ khi các game thủ “chạy đua tốc độ” nhanh chóng chú ý đến tựa game này và đạt được những thành tích đáng kinh ngạc.

Theo thống kê từ Speedrun.com, thời gian kỷ lục để đánh bại boss đầu tiên của Palworld, ZoeGrizzbolt, là 3 phút 3 giây. Nhiều người chơi khác cũng hoàn thành thử thách này trong chưa đầy 4 phút.

Những kỷ lục này không giới hạn, cho phép tận dụng các lỗ hổng trong game để rút ngắn thời gian. Chiến thuật được sử dụng là “câu” điểm truy nã bằng cách tấn công NPC và tiến đến Tháp Boss. Khi vào Tháp, điểm truy nã sẽ được giữ nguyên và NPC sẽ xuất hiện trong khu vực.

Những tay đua tốc độ của Palworld "phá đảo" boss đầu chỉ trong 3 phút

Từ đó, người chơi chỉ cần dựa vào những “đồng minh bất đắc dĩ” này để tấn công Zoe và Grizzbolt trong khi bản thân họ, ở cấp độ thấp hơn nhiều, né tránh tất cả các đòn tấn công. Thậm chí, người chơi không cần bắt bất kỳ Pal nào.

Nếu bạn tuân theo luật chơi, bạn vẫn sẽ cảm thấy ấn tượng. Thời gian nhanh nhất để đánh bại Zoe và Grizzbolt trong Palworld mà không sử dụng bất kỳ thủ đoạn nào hiện là 18 phút 2 giây. Đây là một thành tích đáng nể, vì người chơi cần phải xây dựng tài nguyên cơ bản và có thể bắt một vài Pal để hỗ trợ.

Thậm chí ấn tượng hơn là người đang giữ kỷ lục “phá đảo” nhanh nhất không giới hạn là Okia, đến từ Úc. Anh ấy cũng sở hữu thời gian nhanh thứ hai trong hạng mục “chạy đua tốc độ” có giới hạn là 18 phút 59 giây, chỉ thiếu chưa đầy một phút để xô đổ cả hai kỷ lục.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời