NPH Palworld: Giải quyết gian lận là ưu tiên hàng đầu

NPH Palworld: Giải quyết gian lận là ưu tiên hàng đầu

Palworld hiện đang gặp một chút rắc rối với những hacker, cheater, và nhà phát triển Pocketpair đã thừa nhận rằng họ chưa thể giải quyết được vấn đề này cho đến nay.

NPH Palworld: Giải quyết gian lận là ưu tiên hàng đầu

Nếu bạn là một trong số nhiều người chơi không thể đăng nhập vào Palworld hiện tại do sự cố máy chủ, thì bạn không đơn độc, vì dường như những kẻ gian lận đang khiến việc chơi trò chơi trở nên khó khăn trên mọi phương diện. Pocketpair nhận thức được điều này và trong một bài đăng Steam gần đây, họ đã thừa nhận vấn đề, và mặc dù chưa có giải pháp ngay lập tức, nhưng họ có kế hoạch để giải quyết nó.

Bài đăng viết: “Trước hết, chúng tôi dự định phát hành chức năng danh sách người chơi cho các máy chủ trong bản cập nhật vào cuối tháng Hai.”

“Thông qua việc này, chúng tôi sẽ tăng cường khả năng xác định những người chơi gian lận và đình chỉ tài khoản của họ bởi nhóm phát triển. Sau đó, chúng tôi dự định giới thiệu một giải pháp chống gian lận bên ngoài để ngăn chặn các hoạt động gian lận và lừa đảo thường xuyên … Ngoài các biện pháp trên, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp triệt để chống lại gian lận và hoạt động lừa đảo.”

NPH Palworld: Giải quyết gian lận là ưu tiên hàng đầu

Bài đăng cũng lưu ý rằng điều này áp dụng cho các máy chủ chính thức; đối với máy chủ cộng đồng, chơi đơn và hợp tác, giải pháp chống gian lận sẽ là tùy chọn, vì vậy tôi đoán nếu bạn chỉ muốn gian lận với bạn bè, Pocketpair vẫn chấp nhận điều đó. Mặc dù, trước đó trong bài đăng, họ đã viết rằng họ “không dung thứ bất kỳ hoạt động gian lận hoặc lừa đảo nào”, vì vậy tôi vẫn khuyên bạn nên thận trọng.

Với mức độ phổ biến của Palworld, Pocketpair đã phải vật lộn trên mọi phương diện kể từ khi ra mắt, cho dù đó là chi phí máy chủ rất cao hay thiếu nhân viên (mà họ đang cố gắng tuyển thêm). Cá nhân tôi cho rằng sẽ phải mất một thời gian nữa trước khi Palworld trở thành một trải nghiệm hoàn toàn suôn sẻ, nhưng ít nhất trong thời gian chờ đợi, bạn vẫn có thể mua một bộ trang phục Halloween không chính thức.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời