NRG lỡ hẹn Major CS2 đầu tiên sau khởi đầu nhạt nhòa

NRG lỡ hẹn Major CS2 đầu tiên sau khởi đầu nhạt nhòa

NRG tái xuất làng Counter-Strike vào tháng 11 năm 2023, nhưng ngay lập tức vấp ngã trước thử thách lớn đầu tiên. Đội tuyển Bắc Mỹ xếp hạng 2-3 trong vòng loại khu vực Bắc Mỹ và bỏ lỡ cơ hội tham dự PGL Copenhagen Major RMR.

Nguồn ảnh: PGL

Nguồn ảnh: PGL

Những chàng trai xứ cờ hoa khởi đầu RMR đầy hứa hẹn bằng chiến thắng 16-14 trước Badass. Tuy nhiên, họ nhanh chóng gục ngã trước Complexity và Nouns, cả hai đều giành vé dự RMR. Sau khi lấy lại tinh thần trước LOS, NRG để tuột cơ hội với thất bại 0-2 trước Rocket, chấm dứt hy vọng đến Copenhagen tham dự Major CS2 đầu tiên.

NRG được đánh giá là một trong những ứng cử viên sáng giá cho một suất dự RMR tại vòng loại khu vực Bắc Mỹ. Team Liquid, M80, Nouns và Complexity – những đội khác cũng được kỳ vọng cao – đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

RMR khu vực Bắc Mỹ sẽ diễn ra từ ngày 1 đến 4 tháng 3 tại Monterrey, Mexico. Trong khi các đại diện của Bắc Mỹ đã được xác định, những đội tuyển đến từ Nam Mỹ vẫn chưa ngã ngũ. Vòng loại khu vực Nam Mỹ sẽ bắt đầu vào ngày 19 tháng 1.

Trong khi NRG thất bại, Liquid nằm trong số những đội vượt qua được giai đoạn tiếp theo. Nguồn ảnh: Michał Konkol qua BLAST.tv

Trong khi NRG thất bại, Liquid nằm trong số những đội vượt qua được giai đoạn tiếp theo. Nguồn ảnh: Michał Konkol qua BLAST.tv

NRG sẽ có nhiều thời gian để khắc phục sai lầm và cải thiện trước giải đấu lớn tiếp theo, ESL Challenger League Mùa 4 Bắc Mỹ. Giải đấu diễn ra từ ngày 6 tháng 2 đến tận tháng 6. Nhà vô địch và á quân sẽ giành được suất tham dự ESL Pro League Mùa 20.

Tuần này sẽ là tuần then chốt của CS2, với các vòng loại khu vực diễn ra trên khắp thế giới. Sau khi vòng loại mở cuối cùng ở châu Âu kết thúc, vòng loại khu vực sẽ bắt đầu vào ngày 18 tháng 1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời