Nữ thần chết chóc Hela tham gia Marvel Rivals, sẵn sàng cho bản alpha test giới hạn!

Nữ thần chết chóc Hela tham gia Marvel Rivals, sẵn sàng cho bản alpha test giới hạn!

Trong thông báo mới nhất, nhà phát triển game Marvel Rivals xác nhận nữ thần Hela sẽ là nhân vật điều khiển (Duelist) mới tham gia bản alpha test sắp diễn ra.

Nữ thần chết chóc Hela tham gia Marvel Rivals, sẵn sàng cho bản alpha test giới hạn! - Gamelade

Hela, nữ thần Asgard cai quản thế giới chết chóc Hel và Niflheim, được nhiều người biết đến qua vai diễn của Cate Blanchett trong bộ phim Thor: Ragnarok. Lần đầu tiên Hela được giới thiệu là nhân vật điều khiển trong trò chơi.

Hình ảnh được chia sẻ trên Twitter/X hé lộ thiết kế của Hela trong game, đồng thời xác nhận vai trò Duelist (đấu sĩ) cho nhân vật này. Kề vai sát cánh cùng Hela trong bản cập nhật sắp tới là Loki, vị thần lừa lọc với vai trò Strategist (chiến lược gia) hỗ trợ. Hiện tại, Loki đang cai trị Asgard và Yggdrasil (bản đồ đầu tiên của trò chơi), nơi giao thoa giữa cõi thần Asgard huyền bí và Yggdrasil, cây thế giới trong truyền thuyết Bắc Âu.

Trong truyện tranh, Hela sở hữu sức mạnh siêu nhiên, tốc độ, sự nhanh nhẹn cùng quyền năng phép thuật hắc ám, ngoại cảm, chiêu hồn và bất tử. Điều này khiến cộng đồng game thủ háo hức về bộ kỹ năng của cô, hứa hẹn lối chơi hấp dẫn và đầy thách thức trong chế độ bắn súng 6v6.

Mặc dù chưa có video giới thiệu gameplay của Hela, người chơi sẽ được trải nghiệm nhân vật này trong bản alpha test hạn chế của Marvel Rivals bắt đầu từ ngày 10 tháng 5.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời