Palworld: Cộng đồng thích mê bản cập nhật v0.1.5.0, ngoại trừ 2 thay đổi này

Palworld: Cộng đồng thích mê bản cập nhật v0.1.5.0, ngoại trừ 2 thay đổi này

Palworld vừa tung ra bản cập nhật lớn đầu tiên trong gần 1 tháng với phiên bản 0.1.5.0. Nếu bạn từng khó chịu với những lỗi gây phiền toái từ các bản vá trước, thì giờ đây bạn có thể yên tâm – nhiều Huấn luyện viên Pal đồng ý rằng bản vá này đã giảm thiểu đáng kể sự khó chịu, ngoại trừ một vài thay đổi cụ thể.

Palworld: Cộng đồng thích mê bản cập nhật v0.1.5.0, ngoại trừ 2 thay đổi này

Cộng đồng game thủ cũng hưởng ứng nhiệt tình. Trên bài đăng Reddit chính thức của Điều hành viên Pi25, người chơi Palworld đã hào hứng chia sẻ sự cảm kích của họ với các nhà phát triển khi giải quyết nhiều vấn đề “gây ức chế” cho cộng đồng trong cùng một bản vá – từ việc Pal không còn bị kẹt ở những vị trí khó chịu trong căn cứ đến việc điều chỉnh hệ thống sưởi ấm môi trường hợp lý hơn. Người chơi đặc biệt chú ý đến đề cập cụ thể về sở thích “đào mỏ” khá khó chịu của Anubis thay vì làm đồ thủ công, coi đó là dấu hiệu cho thấy hệ thống ưu tiên công việc có thể được cải thiện nhiều hơn mong đợi.

[Patch Notes] v0.1.5.0
byu/Pi25 inPalworld

Đối với nhiều người, bản vá này là một ví dụ điển hình cho quá trình vá lỗi xuất sắc của Palworld cho đến nay, “đặc biệt là đối với một tựa game Early Access.” Tuy nhiên, điều không được đánh giá cao cho lắm là việc giá bán của đinh (Nails) quay trở lại mức bình thường. Đinh, từng được bán với giá 160 vàng, giờ chỉ còn 20 vàng – giảm giá 800%. Đây là một khoản lỗ lớn về lợi nhuận, vì nhiều người chơi đã sử dụng đinh để “phá vỡ” hệ thống kinh tế với lợi nhuận 320 vàng mỗi thỏi.

Palworld: Cộng đồng thích mê bản cập nhật v0.1.5.0, ngoại trừ 2 thay đổi này

Bản sửa này khiến một số người chơi tức giận về cách thức chế tạo, kiếm tiền và bản thiết kế được xử lý trong game. Một người chơi thậm chí còn lo lắng rằng đây có thể là dấu hiệu của việc “nerf” (giảm sức mạnh) mọi cách kiếm tiền, giống như game sinh tồn Palia đã làm. Nhưng một người khác chỉ ra rằng người chơi luôn có thể “liên tục thiêu sống tên buôn chợ đen” và một người khác nữa chỉ ra giá bán cao của Pizza, vì vậy chúng ta vẫn chưa hết những giải pháp kiếm tiền dễ dàng.

Thật thú vị, giá đinh không phải là điều duy nhất không được đánh giá cao trong bản vá mới nhất. Các nhà phát triển của Palworld thực sự đã đề cập trên X (trước đây là Twitter) về một bản sửa lỗi bất ngờ liên quan đến việc bắt Boss Tháp. Việc đề cập chính thức này có nghĩa là kế hoạch khôi phục lỗi – hoặc, hài hước hơn, biến nó thành một tính năng – vẫn chưa được tiết lộ.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời