Palworld xin lỗi người chơi vì lỗi “màn hình chờ vô tận” khi kết nối server

Palworld xin lỗi người chơi vì lỗi “màn hình chờ vô tận” khi kết nối server

Nhiều người chơi Palworld đang gặp phải tình trạng màn hình chờ vô tận khi cố gắng kết nối với server vào cuối tuần này. Bạn không đơn độc đâu nhé!

Palworld xin lỗi người chơi vì lỗi "màn hình chờ vô tận" khi kết nối server

Tài khoản X/Twitter chính thức của Palworld đã thừa nhận rằng, sau bản vá được triển khai đầu tuần, một số người chơi có thể đang gặp phải tình trạng “tắc nghẽn truy cập”.

“Sau bản vá gần đây, số lượng đăng nhập đồng thời diễn ra rất nhiều, dẫn đến tình trạng tắc nghẽn truy cập,” nhóm phát triển giải thích trong tuyên bố.

“Chúng tôi xin lỗi vì sự bất tiện này, nhưng vui lòng đợi một lát trước khi cố gắng kết nối với server.”

Sau khi xin lỗi người chơi và cảm ơn sự thông cảm của họ, Pocketpair xác nhận rằng chế độ chơi đơn, hợp tác và server riêng vẫn “ít nhiều” không bị ảnh hưởng bởi sự cố kết nối. Hiện tại, không có thêm bản sửa lỗi hoặc giải pháp khắc phục nào được cung cấp, và một số người chơi cho rằng vấn đề vẫn tiếp diễn ngay cả khi lượng người chơi giảm.

Nhân tiện, đầu tuần này, The Pokémon Company đã đưa ra tuyên bố xác nhận họ đang “điều tra” xem liệu Palworld, tựa game thành công đáng kinh ngạc của Pocketpair, có vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của họ hay không.

Tất nhiên, điều đó không làm giảm sự nhiệt tình của người chơi dành cho Palworld. Vào thứ Sáu, số lượng người chơi cùng lúc trên Steam của Palworld đã vượt qua con số 2 triệu lần đầu tiên, biến Palworld thành trò chơi thứ hai trên Steam đạt được thành tích này sau PUBG. Nó cũng đã một lần nữa phá vỡ kỷ lục người dùng đồng thời của chính mình vào ngày hôm qua (Thứ Bảy, ngày 27), đạt mức cao mới với 2.101.867 người chơi cùng lúc.

Cliff “CliffyB” Bleszinski, người sáng tạo ra Gears of War, cho biết thành công đáng kinh ngạc của Palworld đã “kiểu như xác nhận” một đề xuất mà ông đã đưa ra với Epic “nhiều năm trước”.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời