pANcada chia tay Sentinels, tự do tìm kiếm bến đỗ mới

pANcada chia tay Sentinels, tự do tìm kiếm bến đỗ mới

Sau một giai đoạn offseason đầy biến động và khó hiểu, trong đó nhà vô địch VALORANT người Brazil Bryan “pANcada” Luna dành phần lớn thời gian trên băng ghế dự bị của Sentinels, đội tuyển này đã cho phép anh tự do tìm kiếm các lựa chọn mới vào ngày 7 tháng 3.

pANcada chia tay Sentinels, tự do tìm kiếm bến đỗ mới

Mặc dù vẫn thuộc hợp đồng của Sentinels, pANcada đã được tổ chức thông báo rằng anh có thể thảo luận với bất kỳ đội VALORANT nào và Sentinels tuyên bố “sẽ không yêu cầu phí chuyển nhượng từ bất kỳ tổ chức tiềm năng nào để đảm bảo anh ấy gia nhập một đội mới càng sớm càng tốt.”

Với việc pANcada dường như sẽ rời đội tuyển trong tương lai gần, điều này chính thức biến Jordan “Zellsis” Montemurro trở thành thành viên chính thức. Người dự bị thứ 6 trước đây đã nhiều lần góp mặt trong đội hình xuất phát xuyên suốt giai đoạn offseason và VCT Americas. Với sự góp mặt của Zellsis, Sentinels đã giành quyền tham dự Masters Madrid và đồng thời phá vỡ các kỷ lục về lượng người xem của VALORANT khu vực.

pANcada chia tay Sentinels, tự do tìm kiếm bến đỗ mới

Việc pANcada vắng mặt trong đội hình Sentinels đã trở thành chủ đề bàn tán chính kể từ đầu mùa giải, do các vấn đề về visa được cho là đã khiến anh không thể thi đấu ở một số sự kiện offseason và giải đấu Kickoff. PANcada cũng đã lên tiếng bày tỏ sự không hài lòng với vị trí dự bị thứ 6 của Sentinels, thể hiện sự thất vọng về vấn đề này vào tháng 11 và tháng vừa qua.

Kể từ những ngày đầu tiên, hành trình của nhà vô địch cũ cùng Sentinels không hề dễ dàng. Ngay sau khi Sacy và pANcada gia nhập đội trước mùa giải hợp tác đầu tiên, họ đã phải đổi vai trò, dẫn đến một số kết quả không mấy khả quan và cuối cùng là sự ra đi của huấn luyện viên trưởng kiêm IGL của đội lúc bấy giờ.

Sentinels sẽ bước vào Madrid và có vẻ như sẽ thi đấu cả mùa giải với Zellsis trong đội hình chính cùng TenZ, johnqt, zekken và Sacy. Vị trí dự bị thứ 6 của đội hiện vẫn chưa được xác định.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời