Sentinels chiêu mộ cựu tuyển thủ Cloud9 Curry thay thế pANcada

Sentinels chiêu mộ cựu tuyển thủ Cloud9 Curry thay thế pANcada

Curry sẽ chính thức gia nhập đội tuyển Valorant này với vai trò dự bị, đảm nhận vị trí dự bị thứ 6 trước đây do Jordan “Zellsis” Montemurro nắm giữ. Do các vấn đề liên quan đến visa, Zellsis đã thi đấu trong đội hình chính thay thế pANcada trong phần lớn thời gian nghỉ giải đấu và toàn bộ sự kiện VCT Americas Kickoff. Sentinels có tỷ lệ thắng rất cao với Zellsis ra sân chính và cũng giành quyền tham dự Masters Madrid trong quá trình này.

Sentinels chiêu mộ cựu tuyển thủ Cloud9 Curry thay thế pANcada

Kể từ đầu năm 2021, curry lần đầu tiên gia nhập T1 khi tổ chức này vẫn thi đấu VALORANT, sau khi chuyển từ Counter-Strike. Vào năm 2022, curry gia nhập C9, đổi chỗ với tuyển thủ Hàn Quốc Son “xeta” Seon-ho, người là nền tảng ban đầu của đội hình đầu tiên của T1 tại VCT Pacific.

Vào cuối mùa giải 2022, curry rời C9 nhưng đã quay trở lại một thời gian ngắn trong giai đoạn nghỉ giải đấu vừa qua với vai trò dự bị cho wippie tại sự kiện Red Bull Home Ground, nơi anh và C9 lọt vào trận chung kết và đưa Fnatic vào ván đấu thứ 5. Với việc wippie rời C9 đầu tuần này, một số người hâm mộ đã chọn curry là người thay thế tiềm năng, nhưng anh ấy đã đi tiếp và đảm nhận vai trò dự bị thứ 6 của Sentinels. Người thứ 5 của C9 hiện vẫn chưa được xác định.

Sentinels chiêu mộ cựu tuyển thủ Cloud9 Curry thay thế pANcada

Vai trò dự bị thứ 6 mở ra và Zellsis đảm bảo vị trí chính thức xuất phát từ việc Sentinels thông báo với pANcada vào đầu ngày hôm nay rằng anh ấy có thể tự do tìm kiếm cơ hội với các đội khác, mà không bị ràng buộc bởi phí mua lại.

Với kinh nghiệm thi đấu VCT và dự bị dày dặn của curry, anh ấy sẽ được tin tưởng để thực hiện bất kỳ thay đổi phút chót nào trong đội hình Sentinels. Năm ngoái, đội hình chính của Sentinels đã có một số sự xáo trộn, bao gồm TenZ nghỉ thi đấu vì lý do sức khỏe. Sentinels sẽ đối đầu với Team Heretics trong vòng 1 tại Masters Madrid vào ngày 15 tháng 3.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời