Persona 3 Reload chưa đổ bộ lên Switch, nhưng Atlus vẫn “mở cửa” khả năng này

Persona 3 Reload chưa đổ bộ lên Switch, nhưng Atlus vẫn “mở cửa” khả năng này

Tựa game nhập vai đình đám Persona 3 Reload sắp sửa chào sân vào ngày 2 tháng 2 trên hàng loạt nền tảng: PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC. Tuy nhiên, sự vắng mặt của Nintendo Switch trong danh sách này khiến nhiều người không khỏi ngạc nhiên, nhất là khi Atlus vừa liên tục “rót mật” cho hệ máy của Nintendo thời gian gần đây, trong đó có cả các tựa Persona khác.

Persona 3 Reloaded

Mặc dù Persona 3 Reload chưa có kế hoạch “dựng trại” trên Switch, nhưng Atlus cho biết “ý tưởng này vẫn còn đó”. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Atomix, khi được hỏi về khả năng Persona 3 Reload lên Switch, đạo diễn Takuya Yamaguchi và nhà sản xuất Ryota Niitsuma trả lời: “Ngay từ khi bắt đầu lên ý tưởng cho Persona 3 Reload, chúng tôi đã quyết định không phát hành phiên bản cho Nintendo Switch. Tất nhiên, ý tưởng này vẫn còn đó, nhưng chúng tôi cần thảo luận kỹ hơn với đội ngũ và xem ý kiến của họ. Sau đó, mọi chuyện sẽ tùy thuộc vào kết quả.”

Metaphor: ReFantazio, một sản phẩm lớn khác của Atlus sắp ra mắt trong năm nay, cũng tương tự Persona 3 Reload, sẽ không xuất hiện trên Nintendo Switch. Giữa bối cảnh tin đồn râm ran về việc Nintendo sẽ tung ra mẫu console tiếp theo vào nửa cuối năm 2024, nhiều người đặt ra câu hỏi: Liệu Atlus có đang “ém hàng” để trình làng trên “gương mặt mới” của thế giới game thay vì đổ lực cho một nền tảng sắp bước vào giai đoạn “nghỉ hưu”?

Persona 3 Reload sẽ chính thức ra mắt trên PS5, Xbox Series X/S, PS4, Xbox One và PC vào ngày 2 tháng 2. Game cũng sẽ có mặt trên Game Pass ngay từ ngày phát hành.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời