Persona 3 Reload công bố thời gian phát hành cụ thể

Persona 3 Reload công bố thời gian phát hành cụ thể

Persona 3 Reload sẽ sớm ra mắt, và dưới đây là thời điểm khi nó sẽ sẵn có để chơi đối với những người đã mua phiên bản số.

Persona 3 Reload công bố thời gian phát hành cụ thể

Persona 3 được đánh giá cao và được yêu thích là một phần quan trọng trong loạt trò chơi Persona, nhưng đối với nhiều người chơi, trò chơi này trở nên khó tiếp cận vì nó đã lỗi thời. Nhiều cơ chế trong trò chơi gốc có thể làm khó khăn cho những người chơi quen với các tính năng chất lượng hiện đại để tiếp tục chơi đến cuối cùng.

Vấn đề này đã được giải quyết thông qua Persona 3 Reload, một bản làm lại hoàn chỉnh của trò chơi gốc mà mượn nhiều phong cách từ Persona 5. Nếu bạn đã mua Persona 3 Reload, bạn sẽ sớm có cơ hội trải nghiệm một phiên bản hiện đại hóa của Persona 3. Nhưng thời điểm phát hành chính xác là khi nào?

Persona 3 Reload sẽ ra mắt vào lúc nào?

Persona 3 Reload công bố thời gian phát hành cụ thể

Trước khi thảo luận về thời gian phát hành, quan trọng phải lưu ý rằng đến thời điểm viết bài, Atlus chưa chính thức xác nhận thời gian phát hành. Tuy nhiên, một số nền tảng đã cung cấp đếm ngược với thông tin về thời điểm bạn có thể trải nghiệm Persona 3 Reload.

Cả trên PlayStation và trên Steam, bạn sẽ có thể chơi lúc nửa đêm giờ Eastern Time (ET) vào ngày 2 tháng 2. Nếu bạn sống ở khu vực sử dụng giờ Pacific Time (PT), Persona 3 Reload mở khóa lúc 9 giờ tối vào ngày 1 tháng 2. Nhiều trò chơi trở nên khả dụng khi đã đến nửa đêm trong khu vực của bạn, nhưng đáng tiếc, game không phải là trường hợp đó vì nó chỉ mở khóa lúc nửa đêm theo giờ Eastern Time. Ví dụ, nếu bạn sống ở múi giờ GMT, bạn sẽ không thể chơi Persona 3 Reload cho đến khi là 5 giờ sáng vào ngày 2 tháng 2. Persona 3 Reload công bố thời gian phát hành cụ thể

Người chơi ở Nhật Bản sẽ không có quyền truy cập trò chơi cho đến lúc 2 giờ chiều theo giờ JST. Nếu bạn mua bản Deluxe hoặc bản Premium Edition của trò chơi, bạn sẽ có quyền truy cập vào sách nghệ thuật, bản nhạc và DLC khi trò chơi mở khóa.

Mặc dù game có một thời gian phát hành chính xác trên PlayStationSteam, nhưng điều này không phải là trường hợp của Game Pass. Trên Game Pass, Persona 3 Reload sẽ trở nên khả dụng ngay từ lúc nửa đêm trong khu vực của bạn. Do đó, một số người chơi đã bắt đầu chơi Persona 3 Reload trước thời điểm phát hành trên các nền tảng khác.

Khi có một trò chơi mới được mong đợi, một trong những câu hỏi đầu tiên mà người ta đặt ra là liệu “mánh kiểu New Zealand” nổi tiếng có thể hoạt động hay không. Tin tốt là một số người chơi đã thành công trong việc sử dụng mánh kiểu New Zealand để chơi Persona 3 Reload trước thời gian phát hành chính thức.

Đối với những người chưa quen với nó, “mánh kiểu New Zealand” là khi bạn thay đổi vị trí của thiết bị của mình (chỉ áp dụng cho Xbox và Windows, không hoạt động trên PlayStation) thành New Zealand. New Zealand nằm trong múi giờ có chênh lệch lớn so với Eastern Time là 18 giờ. Bằng cách này, bạn có thể mở khóa trò chơi sớm và chơi nó mặc dù bạn thực sự không ở New Zealand.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời