Persona 3 Reload: Phiên bản “Royal” bị trì hoãn?

Persona 3 Reload: Phiên bản “Royal” bị trì hoãn?

Nhà phát triển Atlus khẳng định không có kế hoạch phát hành một phiên bản nâng cấp như Persona 5 Royal cho tựa game Persona 3 Reload sắp ra mắt.

Persona 3 Reload: Phiên bản "Royal" bị trì hoãn?

Persona 3 Reload, phiên bản làm lại của tựa game nhập vai kinh điển Persona 3, sẽ chính thức ra mắt vào ngày 2 tháng 2. Trò chơi tập trung vào việc tái hiện lại trải nghiệm gốc, đồng thời tích hợp một số yếu tố từ các phiên bản trước của Persona 3. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ lo lắng Persona 3 Reload sẽ có một phiên bản nâng cấp lớn hơn vài năm sau đó, giống như Persona 5 Royal.

Persona 5 ra mắt năm 2016 trên PS3 và PS4 sau một giai đoạn phát triển đầy khó khăn. Vài năm sau, Atlus tung ra Persona 5 Royal, phiên bản bổ sung nhiều cải tiến về lối chơi, nội dung mới, các mối quan hệ với confidant và nhiều điều chỉnh khác. Trong khi phiên bản này được giới phê bình và người hâm mộ đánh giá cao, một số người cảm thấy thất vọng vì họ đã đầu tư thời gian và tiền bạc vào bản gốc, chỉ để thấy nó trở nên “cũ” chỉ vài năm sau.

Người hâm mộ có thể yên tâm rằng Persona 3 Reload sẽ không đi theo con đường của Persona 5 Royal.

Persona 3 Reload có phiên bản “Royal” như Persona 4 Golden không?

Trong một phỏng vấn với Gamerwk và nhà sản xuất P3R, Kazuhisa Wada, Atlus khẳng định họ không có kế hoạch phát hành một phiên bản nâng cấp như Persona 5 Royal cho Persona 3 Reload. Ông nói rằng người hâm mộ có thể yên tâm vì Persona 3 Reload sẽ mang đến trải nghiệm hoàn chỉnh của trò chơi gốc, và họ đã nỗ lực để đảm bảo trò chơi được phát hành đồng thời trên toàn thế giới.

“Hiện tại, chúng tôi không cân nhắc việc làm lại như từ Persona 5 đến Persona 5 Royal,” Wada nói. “Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Persona 3 Reload mang đến trải nghiệm đầy đủ.”

Persona 3 Reload: Phiên bản "Royal" bị trì hoãn?

Atlus từng làm những bản nâng cấp như Persona 5 Royal trước đây, với Persona 3 cũng đã có hai phiên bản trước Persona 3 Reload. Persona 3 FES được coi là “bản cắt của đạo diễn” với phần epilogue điều khiển bởi Aigis. Sau đó, Atlus phát hành Persona 3 Portable, phiên bản di động với nhiều nội dung không có trong FES, chẳng hạn như lựa chọn nhân vật chính là nữ.

“Hiện tại, chúng tôi không cân nhắc việc làm lại như từ Persona 5 đến Persona 5 Royal, vốn bao gồm những thay đổi và bổ sung đáng kể cho bản gốc. Vì vậy, người hâm mộ có thể yên tâm rằng Persona 3 Reload mang đến trải nghiệm đầy đủ.”

Persona 3 Reload: Phiên bản "Royal" bị trì hoãn?

Mặc dù P3R không có một số yếu tố từ các phiên bản trước, người hâm mộ hy vọng một số tính năng này sẽ được thêm vào dưới dạng DLC sau này, chẳng hạn như phần epilogue của Aigis hoặc tuyến nhân vật chính nữ. Hiện tại, DLC của game không liên quan đến cốt truyện, bao gồm trang phục dựa trên Phantom Thieves, Persona của các nhân vật chính trước và nhạc từ Persona 5 Royal.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời