Persona 3 Reload: Quay ngược thời gian, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống học đường

Persona 3 Reload: Quay ngược thời gian, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống học đường

Tin vui cho các tín đồ của Persona 3! Phiên bản làm lại mang tên Persona 3 Reload sắp sửa ra mắt vào ngày 2 tháng 2 tới đây, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm quen thuộc nhưng đầy mới mẻ, đặc biệt là tính năng “quay ngược thời gian” vô cùng hấp dẫn.

Persona 3 Reload: Quay ngược thời gian, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống học đường

Khác với phiên bản gốc, nơi những lựa chọn sai lầm của bạn có thể khiến cả một ngày trôi qua vô ích, Persona 3 Reload mang đến cơ hội cứu vãn những lỗi lầm nhỏ nhặt bằng cách quay ngược thời gian. Giờ đây, bạn không cần băn khoăn liệu đã tận dụng tối đa từng phút giây trong ngày hay chưa, cũng không còn lo lắng lỡ mất các hoạt động quan trọng hay nhiệm vụ thời hạn nữa.

Thay vì bó buộc mình vào cách chơi cũ, Atlus, nhà phát triển Persona 3 Reload, mong muốn mang đến trải nghiệm thoải mái hơn, giảm bớt áp lực quản lý thời gian cho người chơi. Theo trải nghiệm chơi thử của Gabrielle Castania, tính năng quay ngược thời gian có thể đưa bạn trở lại vài ngày trước đó. Ví dụ, vào ngày 6 tháng 6, cô ấy có thể quay ngược về tận ngày 3. Dù có giới hạn, nhưng đây chắc chắn là “phao cứu sinh” tuyệt vời khi bạn lỡ lướt điều gì đó.

Persona 3 Reload: Quay ngược thời gian, thảnh thơi tận hưởng cuộc sống học đường

Bên cạnh đó, Persona 3 Reload còn mang đến hàng loạt cải tiến khác, tất cả đều hướng đến mục tiêu “chỉnh sửa” lại hệ thống quản lý thời gian. Liên kết xã hội của Maya giờ chỉ chiếm buổi chiều thay vì cả ngày, giúp bạn có thêm thời gian cho các hoạt động khác. Hệ thống chiến đấu tự động mới cho phép bạn “nhàn” sau khi đã nắm được điểm yếu của kẻ thù. Thậm chí, việc giải cứu người mất tích cũng trở nên dễ dàng hơn, bạn có thể nhờ người khác đưa họ quay lại an toàn, tiết kiệm kha khá thời gian. Tất nhiên, việc quay ngược thời gian sẽ càng khiến mọi thứ thuận lợi hơn, bạn không cần lo phải chơi lại từ đầu vì một quyết định sai lầm nữa.

Trong một cuộc phỏng vấn với TheGamer, đội ngũ phát triển Persona 3 Reload chia sẻ: “Chúng tôi muốn tôn trọng bản gốc nhưng cũng mong muốn tạo ra thứ gì đó mới mẻ.” Với những cải tiến kể trên, mục tiêu này dường như đã được hoàn thành phần nào. Tuy nhiên, liệu tất cả người hâm mộ có chấp nhận những thay đổi này hay không, thì câu trả lời chỉ có thể có vào ngày 2 tháng 2 tới đây.

Hãy chuẩn bị sẵn sàng để quay trở lại trường Gekkoukan, gặp gỡ những người bạn cũ, chiến đấu với bóng tối và tận hưởng cuộc sống học đường đầy thú vị trong Persona 3 Reload nhé!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời