PewDiePie qua đời ở tuổi 34 sau một tai nạn thảm khốc

PewDiePie qua đời ở tuổi 34 sau một tai nạn thảm khốc

Thế giới Youtube chìm trong tang thương khi PewDiePie, Youtuber huyền thoại với hơn 111 triệu người đăng ký, đã qua đời vào ngày 1 tháng 4 năm 2024 tại nhà riêng ở Brighton, Anh Quốc, sau một tai nạn thảm khốc.

PewDiePie qua đời ở tuổi 34 sau một tai nạn thảm khốc - Gamelade

PewDiePie qua đời ở tuổi 34 sau một tai nạn thảm khốc – Gamelade

Theo thông báo từ gia đình, PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, đã gặp tai nạn khi đang quay video cho kênh Youtube của mình. Cụ thể, anh đang thực hiện một thử thách parkour nguy hiểm trên mái nhà thì không may trượt ngã và rơi xuống đất. Mặc dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay lập tức, nhưng do vết thương quá nặng, PewDiePie đã không qua khỏi.

Sự ra đi đột ngột của PewDiePie đã gây ra cú sốc lớn cho cộng đồng Youtube và người hâm mộ trên toàn thế giới. Nhiều người đã bày tỏ sự tiếc thương và chia buồn với gia đình anh trên mạng xã hội. Các Youtuber nổi tiếng khác như MrBeast, Markiplier, Jacksepticeye cũng đã lên tiếng tưởng nhớ PewDiePie và chia sẻ những kỷ niệm đẹp về anh.

PewDiePie bắt đầu sự nghiệp Youtube của mình vào năm 2010 và nhanh chóng trở thành một trong những Youtuber nổi tiếng nhất thế giới. Anh được biết đến với những video Let’s Play hài hước và dí dỏm, cùng với tính cách vui vẻ và thân thiện. PewDiePie đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người trẻ theo đuổi ước mơ trở thành Youtuber.

Sự ra đi của PewDiePie là một mất mát lớn cho cộng đồng Youtube và người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, những video và di sản của anh sẽ mãi mãi được lưu giữ và ghi nhớ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời