Phiên bản Collector’s Edition của Shadow of the Erdtree đi kèm một “cây xiên” dài 48cm

Phiên bản Collector’s Edition của Shadow of the Erdtree đi kèm một “cây xiên” dài 48cm

Phiên bản này có giá £224.99 (hơn 7 triệu đồng) và bao gồm bản mở rộng Shadow of the Erdtree, nhạc nền, sách nghệ thuật bìa cứng và tượng kẻ thù mới Messmer the Impaler cao 46cm. Một chi tiết rất đáng kể là phiên bản này không bao gồm trò chơi Elden Ring gốc, không giống như các phiên bản khác.

Phiên bản Collector's Edition của Shadow of the Erdtree đi kèm một “cây xiên” dài 48cm

Bandai Namco đã chia sẻ một video ngắn về bức tượng trên mạng xã hội, cho chúng ta cái nhìn cận cảnh mới về Messmer. Màu đỏ tươi của áo choàng của hắn chắc chắn nổi bật, cuộn quanh hình tượng với một con rắn dài. Chiếc gậy dài của hắn chiếm phần lớn chiều cao 46cm.

Tuy nhiên, bất chấp kích thước của mình, Messmer the Impaler lại thấp hơn các bức tượng khác. Venom với chiều cao 48cm thú vị đã mở đầu cho xu hướng này gần đây, trong khi Square Enix phát hành một bức tượng Sephiroth cao 48cm cùng với Final Fantasy 7 Rebirth.

Phiên bản Collector's Edition của Shadow of the Erdtree đi kèm một “cây xiên” dài 48cm

Shadow of the Erdtree sẽ là bản mở rộng lớn nhất của FromSoftware cho đến nay, với cách tiếp cận phát triển về thiết kế chiến trường, xóa mờ ranh giới giữa các khu vực mở và hầm ngục. Thông báo về DLC đi kèm với một đoạn trailer mới hấp dẫn khiến cộng đồng không ngừng soi xét để đoán già đoán non về sản phẩm, nhất là nhân vật trung tâm có tên gọi là Messmer the Impaler này.

Một chi tiết thú vị khác của Shadow of the Erdtree nhưng lại liên quan đến Square Enix. Đó là giám đốc sản phẩm Final Fantasy 14, ông Naoki “Yoshi-P” Yoshida đã có một màn đùa đầy thâm sâu khi thông báo ngày ra mắt bản mở rộng Dawntrail trễn hơn một tuần so với Shadow of the Erdtree. Lý giải cho điều này, ông cho biết là muốn để thời gian cho game thủ và cả chính mình ngồi chơi bản mở rộng Elden Ring trước đã.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời