Phim Bob the Builder được triển khai

Phim Bob the Builder được triển khai

Sau Barbie, Bob the Builder sẽ là phim tiếp theo được Mattel đưa vào sản xuất.

Với việc bộ phim Barbie dựa theo loạt đồ chơi cùng tên thu về gần 1,5 tỉ USD và được đề cử nhiều giải Oscar quan trọng, Mattel đang tích cực chuyển thể các thương hiệu thiếu nhi khác lên màn ảnh lớn. Và loạt phim hoạt hình trẻ em Bob the Builder sẽ là dự án lớn tiếp theo.

Theo đó có vẻ như tương tự Barbie, phim Bob the Builder sẽ xây dựng một cái nhìn mới cho khán giả. Nam diễn viên Anthony Ramos sẽ thủ vai chính là Bob trên đường đến Puerto Rico để làm việc. Phim chưa có đạo diễn nhưng biên kịch sẽ là Felipe Vargas. Nữ diễn viên lừng danh Jennifer Lopez sẽ đóng vai trò nhà sản xuất, vậy nhưng không rõ cô có tham gia diễn xuất trong phim hay không.

Bob the Builder là một loạt phim hoạt hình thiếu nhi vô cùng nổi tiếng đầu những năm 2000, tuy nhiên nhiều năm qua loạt phim chưa có tập nào mới và loạt phim phần nào mất đi sự ảnh hưởng của nó những năm gần đây. Trước kia VTV2 và Disney Channel cũng từng chiếu loạt phim hoạt hình stop motion thú vị này. Hiện chưa rõ dự án mới sẽ là phim theo hướng thiếu nhi như loạt phim hoạt hình gốc hay mang tính người lớn hơn tương tự như Barbie.

Bên cạnh Bob the Builder, Mattel cũng đang tiến hành sản xuất hàng loạt các dự án phim dựa trên các thương hiệu thiếu nhi đình đám khác trong quá khứ. Điển hình nhất là phim Rock ‘Em Sock ‘Em Robots với Vin Diesel thủ vai chính và phim khủng long Barney với sự tham gia của Daniel Kaluuya.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời