Phim nhái Titanfall của Netflix bị chê bai thậm tệ

Phim nhái Titanfall của Netflix bị chê bai thậm tệ

Atlas, phim nhái Titanfall của Netflix với Jennifer Lopez tiếp tục là một thảm họa màn ảnh.

Phim nhái Titanfall của Netflix bị chê bai thậm tệ

Thời gian vừa qua, các phim điện ảnh của Netflix đều bị cho là dở tệ đến mức thảm họa. Sau khi 2 phim Rebel Moon của Zack Snyder bị chê bai thậm tệ và bị coi là dở nhất thập kỉ thì giờ đây phim khoa học viễn tưởng mới khác của Netflix cũng đang bị mổ xẻ vì độ dở của nó.

Theo đó phim Atlas với Jennifer Lopez đóng chính vốn gây sự chú ý cách đây không lâu bởi sự tương đồng về nội dung của nó với tựa game Titanfall 2, thậm chí bị cho là đạo nhái khá trắng trợn. Vậy nhưng giờ đây cả những người sẵn sàng cho phim cơ hội để thể hiện (và có lẽ cũng bởi muốn có gì đó Titanfall sau nhiều năm) đang gạch đá bộ phim không thương tiếc.

Trên IMDB, phim chỉ có điểm trung bình là 5,6/10. Trên Rotten Tomatoes, phim chỉ có vỏn vẹn 19% đánh giá tích cực từ phía chuyên môn, qua đó là 1 trong những phim dỡ nhất năm bên cạnh Rebel Moon 2 và Madame Web, điểm khán giả cũng chỉ có 50% tích cực.

Các đánh giá đều cho biết bộ phim này chung chung và nhạt nhẽo đến khó tin, cảm tượng phim đã cop nhặt vô số ý tưởng từ các phim hay game khoa học viễn tưởng khác hay hơn nhiều và trộn lại mà không có cái gì nổi bật. Nhiều game thủ cũng chỉ ra việc phim này giống Titanfall rồi đột nhiên giống Detroit Become Human một cách khó hiểu. Do nội dung phim rời rạc và tạp nham đến bất thường như vậy, nhiều người nghi ngờ phim này thực sự được biên kịch bởi AI do cop nhặt quá nhiều thứ ít liên quan đến nhau lại như vậy.

Mặc cho việc bị chê bai tệ hại đến thế, Atlas vừa có tuần mở đầu khá tốt khi dẫn đầu Netflix với 56,3 triệu giờ xem và 28,2 triệu lượt xem.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời