Phim truyền hình live-action của Scooby-Doo được công bố

Phim truyền hình live-action của Scooby-Doo được công bố

Netflix đang triển khai một phim truyền hình người đóng Scooby-Doo, fan kêu gọi diễn viên Matthew Lillard trở lại.

Phim truyền hình live-action của Scooby-Doo được công bố

Loạt phim hoạt hình kinh điển Scooby-Doo vốn cũng có không ít phim khác ăn theo, trong đó đặc biệt phải kể đến 2 phim Scooby-Doo người đóng do James Gunn biên kịch hồi 2002 và 2004. Dù không được giới phê bình đánh giá cao, 2 phim này được khán giả đặc biệt yêu thích, nhất là với dàn diễn viên được cho là cực kì chuẩn với Matthew Lillard trở nên kinh điển với vai Shaggy và tiếp tục lồng tiếng cho cho nhân vật này sau đó.

Mới đây, thông tin từ Variety cho biết Netflix đang triển khai một loạt phim truyền hình live-action về Scooby-Doo. Nó sẽ dưới dạng 1 giờ drama với khá sát với loạt phim hoạt hình gốc kinh điển của Hanna-Barbera. Josh Appelbaum (Cowboy Bebop của Netflix) và Scott Rosenberg (Venom) sẽ chịu trách nhiệm thực hiện loạt phim. Hiện dự án được cho là sắp chính thức được thông qua. Kịch bản và nội dung vẫn chưa được tiết lộ cụ thể.

Hiện cộng đồng fan đang ra sức kêu gọi loạt phim mới này đưa Matthew Lillard trở lại trong vai Shaggy, hoặc ít có vai cameo trong phim. Bởi việc các phim người đóng trước đó, Matthew Lillard trông giống Shaggy và đóng tròn vai đến khó tin mà giờ đây anh được coi là Shaggy đích thực ngoài đời bởi khác fan. Hiện anh vẫn đang tiếp tục lồng tiếng cho nhân vật này với nhiều sản phẩm ăn theo khác như phim hoạt hình và game.

Hiện thì WB cũng đang phát sóng season 2 của Velma (loạt phim dựa trên Scooby-Doo) trên HBO Max và tiếp tục bị chỉ trích thậm tệ. Bởi vậy fan đang mong chờ dự án mới từ Netflix hơn.

 

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời